*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Y-Kroc

Tên thật: Y-Kroc

Sinh nhật: 30/10

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Y-Kroc là ca sĩ – nhạc sĩ người M’nông, được sinh ra và lớn lên ở tỉnh Đăk Nông. Anh bắt đầu lập nghiệp ở TPHCM từ năm 2008 sau khi tốt nghiệp trường Đại Học Văn Hóa và học khoa thanh nhạc của trường Nhạc viện TPHCM.
Y-Kroc có niềm đam mê âm nhạc từ bé. Anh bắt đầu chơi guitar từ năm lớp 7 và sáng tác từ năm học lớp 11. Sở trường của Y–Kroc là hát được nhiều thể loại nhạc, chơi guitar và sáng tác. Ngoài ra anh còn biết chơi piano & trống cajon.
Khác với các bậc anh/chị nghệ sĩ người Tây Nguyên đi trước, Y–Kroc có phong cách âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc và mang tính hiện đại, hướng đến sự mới mẻ, trẻ trung, tràn đầy niềm tin trong cuộc sống.
Y-Kroc hoạt động khá sôi nổi trong các chương trình event và biểu diễn livemusic. Anh chia sẻ trong thời gian tới sẽ tập trung ra mắt những album do chính anh sáng tác và thể hiện. Ước mơ của Y- Kroc là trở thành một nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng.

 
* Các cuộc thi âm nhạc đã từng tham gia:
- Bán kết VietNam’s Got Talent 2012
- Battle The Voice 2013
- Top 25 Ngôi Sao Việt 2014


* Nhạc phẩm đã sáng tác:
- Niềm tin
- Cơn mơ thoáng qua
- Tìm về nơi đâu
- Nỗi nhớ đong đầy
- Riêng nhạc phẩm "CƠN MƠ THOÁNG QUA" được ca sĩ Phương Thanh biểu diễn vào dịp 8/3/2014 trong chương trình “ÂM NHẠC & BƯỚC NHẢY”


* Album đã phát hành :
- VOL.1: “ĐĂP MPĂN” (Still) Nhạc Thánh Ca bằng tiếng M’Nông – năm 2010
- Single "CƠN MƠ THOÁNG QUA" – 08.04 năm 2014

Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X