*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Masta B

Tên thật: Masta B

Sinh nhật: 29/06/1989

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Xuất thân là 1 Hip­hop Dancer gắn liền với sàn nhảy gần 5 năm, sau đó Masta B may mắn trở thành VJ chương trình "Hip­hop Zone" của Yeah 1! TV. Từ đó chiếc Micro trở thành người bạn quen thuộc gắn liền cùng cậu ấy. Với lòng đam mê lớn lao sẵn có nay càng thêm tiếp sức khi Masta B nhận ra được nét đẹp và cái chất từ nhạc Rap (âm nhạc chủ đạo của Hip­hop). Cậu quyết định chọn con đường MC/Rapper để tiếp tục niềm đam mê và ước mơ của mình.
Làm gì?:
­Là MC/Rapper sáng tác và chơi nhạc. Thể loại chủ yếu là Rap/Hip­hop với những câu chuyện thật đến từ cuộc sống được kể theo cách riêng của mình. Là MC/Hype biểu diễn cùng các DJ tại Bar ­ Club, TP.HCM. Là MC/Hip­hop dẫn chương trình cũng như tổ chức các giải đấu vũ đạo Hip­hop tại TP.HCM.
Tại sao?:
Với slogan "Hip­hop 4 Life", Masta B xem Hip­hop không đơn thuần là sở thích hay đam mê nhất thời. Cậu chia sẻ: "Mình xem đó như nét văn hóa và giá trị sống. Mình sẽ cố gắng nổ lực nhiều hơn để phát triển cộng đồng và tạo ra những ảnh hưởng lành mạnh giúp cho mọi người trong xã hội sẽ ủng hộ cũng như có cái nhìn thiện cảm hơn cho Hip-hop Việt".

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần N C T

Chủ sở hữu website: Ông Nhan Thế Luân

Địa chỉ: Tòa nhà HAGL Safomec, 7/1 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Email: support@nct.vn - Tel: (028) 3868 7979

Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015

Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0305535715 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/03/2008