*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Phạm Mỹ Linh

Sinh nhật: 5/11/1994

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Phạm Mỹ Linh từ Buôn Mê Thuột lên HCM sinh sống và học tập một mình từ năm 18 tuổi tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, chuyên nghành thiết kế thời trang. Trong thời gian học tập, Mỹ Linh trải qua rất nhiều nghề khác nhau từ phục vụ nhà hàng, cafe, bartender, idol stream, bán hàng online, bán quần áo... 

Mỹ Linh tiếp xúc với chuyện ca hát khi còn học tại trường Cao đẳng nhờ đi xem các bạn khóa thanh nhạc thi học kì, và phát triển đam mê khi làm phục vụ tại một phòng trà ca nhạc. Sau đó một thời gian thì Linh được tiếp xúc và trải nghiệm với ca hát nhiều hơn bằng việc hát accoustic tại các tụ điểm.

Cột mốc đánh dấu để Linh bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp là khi tham gia chương trình THE VOICE 2017, vào team Thu Minh, lọt qua 3 vòng thi vào top 6 team Thu Minh với nhiều đánh giá tích cực về giọng hát nội lực, ngoại hình cá tính sexy và đôi môi dày gợi cảm. Linh bước ra khỏi cuộc thi với những dự định được ấp ủ và sản phẩm đầu tay kết hợp cùng hai người bạn là "ĐỪNG THA EM ĐÊM NAY".