*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Nhật Minh

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Được mệnh danh là “cậu bé triệu view”, Trịnh Nhật Minh là một trong những cái tên nổi bật nhất của cuộc thi The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016.

Không phải đợi tới chương trình Giọng hát Việt nhí, cái tên Trịnh Nhật Minh mới trở nên thân thuộc và được khán giả truyền hình yêu mến. Trước đó, Nhật Minh đã là cái tên quen thuộc ở nhiều sân chơi ca nhạc và kịp tạo dựng một bảng thành tích khá dày dặn: 7 tuổi, tham gia cuộc thi Giọng ca nhí VOV 2013 và đoạt giải Đặc biệt; cũng năm đó, Nhật Minh là Quán quân của chương trình Đồ Rê Mí; và gần đây là Á quân Young Hit Young Beat 2015.

Giọng hát cao vút, đầy nội lực của Nhật Minh vừa cất lên đã khiến Đông Nhi “muốn xỉu”. Cuối cùng, trước sự thất vọng của Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường, Nhật Minh đã chọn sẽ làm “chiến binh” cho đội của HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng trong chương trình Giọng Hát Việt nhí 2016.

Thiên hướng âm nhạc “trời cho” cùng với sự huấn luyện tài tình của 2 vị HLV Đông Nhi – Ông Cao Thắng, đã tạo nên một Nhật Minh thực sự tỏa sáng và thăng hoa trong vòng Đối đầu. Bằng sự thể hiện xuất sắc ca khúc “Thật bất ngờ”, Nhật Minh đã bản lĩnh vượt qua 2 đối thủ khác để giành vé vào vòng trong. Và trong vòng Liveshow, thêm một lần Nhật Minh “đốn tim” khán thính giả bởi cách nhả chữ nỉ non, lúc nghẹn ngào, nức nở, lúc thống thiết cuộn trào khi biểu diễn ca khúc Mẹ tôi.

Học trò cặp HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 với tổng bình chọn 36,09%.