*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Marit Larsen

Sinh nhật: 1/7/1983

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Norway

Marit Elisabeth Larsen sinh ngày 1 Tháng 7 năm 1983 ở Na Uy. Cô trở nên nổi tiếng trên phạm vi quốc tếngay từ những năm niên thiếu của mình khi là một thành viên của bộ đôi nhạc pop M2M với người bạn thời thơ ấu Marion Raven. Larsen khi đó chơi guitar, là 'một nửa giọng hát' và sáng tác nhạc. Sau chuyến lưu diễn thế giới và sản xuất hai album với các hit như Don’t Say You Love Me, Mirror Mirror,Everything, M2M đã tan rã vào năm 2002 và Larsen bắt đầu sự nghiệp solo của mình từ đó.
Cô phát hành album đầu tay, Under The Surface ở Na Uy vào ngày 6 tháng 3. Single đầu tiên, Don’t Save Me, gây ảnh hưởng trên đài phát thanh vào ngày 3 tháng 1 năm 2006, và nhanh chóng leo lên top ten trên nhiều bảng xếp hạng Na Uy và các danh sách nhạc. Sau khi phát hành đĩa đơn độc lập ngày 6 tháng 2 năm 2006, Don’t Save Me nhảy lên vị trí quán quân trên bảng xếp hạng single Na Uytrong tuần thứ hai, và tiếp tục trải qua 5 tuần liên tiếp ở vị trí hàng đầu. Đĩa đơn thứ 2được phát hành từ album là ca khúc chủ đề Under The Surface ngày 10 tháng 5 năm 2006, và trong vòng một tháng duy nhất đã trở thành ca khúc được phát rộng rãi nhất trên đài phát thanh Na Uy.
Only a Fool là đĩa đơn thứ 3từ album Under The Surface nhưng nó chỉ dành hai tuần trên bảng xếp hạng và khác với các single được phát hành độc lập khác, ca khúc này chỉ có một phiên bản phát thanh. Ca khúc buồn Solid Ground là single mới nhất từ đĩa CD. Nó được phát hành tháng 3 năm 2007 và sau vài tuần, nó đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Đài phát thanh Na Uy mà không cần sản xuất video âm nhạc.