*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Jang Geun Suk

Tên thật: Jang Geun Suk

Sinh nhật: 26/09/1987

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

Jang Geun Suk là một trong những diễn viên thuộc 'thế hệ Nonstop'. Khởi nghiệp năm 2003, đến năm 2005 tiếp tục tham gia vai diễn nhỏ trong phim truyền hình Lovers In Prague nhưng vẫn chưa tạo dấu ấn trong sự nghiệp.
Cho đến năm 2006, với vai diễn người tình đầu tiên của Kỳ Nữ Hwang Jin Yi trong phim truyền hình Hwang Jin Yi của đài KBS bên cạnh nữ diễn viên Ha Ji Won, Jang Geun Suk lập tức nhận nhiều sự chú ý từ khán giả với gương mặt đáng yêu, trẻ thơ của mình. Sau thành công với bộ phim truyền hình thần tượng You're Beautiful, Jang Geun Suk đã tiếp tục được công nhận như một ngôi sao đang lên tại thị trường giải trí Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng tại nước nhà, Jang Geun Suk đã liên tiếp tạo ra cơn sốt tại các nước khác như: Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và nhiều nước Châu Á khác.
Ngày 21/1/2010 vừa qua Jang Geun Suk đã chính thức được bổ nhiệm làm Đại Sứ Thiện Chí của Hàn Quốc, buổi lễ diễn ra tại Jung Gu, Seoul. Đây được coi là một vinh dự cũng như một cơ hội vàng đối với sự nghiệp của Jang Geun Suk trong năm 2010.