*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

D.Blue

Tên thật: Bùi Thanh Thanh

Sinh nhật: 22/08/1995

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

D.Blue hiện tại là thành viên của nhóm nhạc TayNguyenSound . Sở hữu kênh YouTube hơn 100.000 subscribe . D.Blue hiện tại đã hoạt động nghệ thuật từ năm 2014 , và cũng như nhiều nghệ sỹ và các rapper khác , D.Blue mong muốn mang âm nhạc của mình viết ra được mọi người lắng nghe và đồng cảm với những lời hát D.Blue muốn truyền tải đến mọi người .
Vào năm 2016 , ca khúc ‘’ Đông Qua ‘’ là ca khúc đầu tiên của D.Blue đạt đc hơn 60.000 lượt nghe trên Soundcloud cũng là động lực cho D.Blue tiếp tục cố gắng trong sự nghiệp của mình .
Cùng với thời điểm đấy  thì ca khúc tiếp theo như : ‘’Để Lại Trong Anh’’ là sự kết hợp của D.Blue và Bích Tuyết TheVoice
Năm 2017 và 2018 , D.Blue tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm được collab với các thành viên trong Team và những người anh em của D.Blue như : Vướng Bận (Ft 1nG) , Có Một Người Luôn Cười Khi Anh Đến ( Ft. Tofu x PC ) , Nhiều Hơn Một Thế Giới (Ft. 2can) , Như Ban Đầu (Ft. Lil Shady) ..v..v.
Cuối năm 2018 , Ca khúc ‘’ Có Một Người Luôn Cười Khi Anh Đến’’ của D.Blue collab cùng ToFu và PC được phát hành và hiện tại đã đạt hơn 2.500.000.000 lượt nghe trên YouTuBe .
Năm 2019 , D.Blue tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm như : Như Ban Đầu (Ft. Lil Shady) và gần đây nhất là sản phẩm :Xin Em Đừng Mang Cơn Mưa Đến Đây (Ft. 1nG)
Và Bài nhạc ‘’Sẽ Ổn Thôi’’- D.Blue x Mr.Shyn là 1 bài nhạc tiếp theo , cũng là  khá tâm huyết của cả 2 anh em khi bắt tay vào làm sản phẩm này , từ ý tưởng , lên chủ đề cho bài nhạc , và kịch bản để hoàn thành MV cho bài nhạc này , hy vọng mọi người sẽ đón nhận sản phẩm sắp tới của D.Blue .!

D.Blue from TayNguyenSound team.