*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Kimmese

Tên thật: Quách Cẩm Lê

Sinh nhật: 1991

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Sinh năm 1991, Kimmese (tên thật là Quách Cẩm Lê) đang học tại Hà Nội. Việc ca hát đến với Kimmese bất ngờ như Kimmese nhặt được tiền ai đó đánh rơi. Chị gái của Kimmese vốn đang là ca sĩ của nhóm nhạc Màu Thủy Tinh.
Cùng thời gian đó, nhóm nhạc Ước Mơ đến đang tìm thành viên, chị của Kimmese giới thiệu em mình vì nhận thấy con bé này có chút khả năng hát hò, nhảy nhót. Nhưng khi đến tham gia tuyển chọn, Kimmese trở thành ca sĩ hát solo độc quyền của Công ty Đào tạo ca sĩ Minh Nam (Hà Nội).
Chọn rap - dòng nhạc còn lạ tai khán giả Việt Nam và rất khó kết hợp với những ca từ tiếng Việt có dấu, Kimmese gặp không ít trở ngại trong sáng tác cũng như biểu diễn. Nhưng cô bé 15 tuổi có quan điểm khá già dặn: 'Rap thường bị người nghe Việt Nam kỳ thị vì nó là thứ âm nhạc đường phố. Nhưng ưu thế của nhạc rap là khả năng thể hiện những vấn đề mang tính xã hội, thể hiện cá tính của người nghệ sĩ. Cuộc sống quanh em, có rất nhiều điều đáng nói, đáng được cất lên tiếng hát chứ không chỉ có tình yêu. Em muốn viết về những đề tài đó'.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần N C T

Chủ sở hữu website: Ông Nhan Thế Luân

Địa chỉ: Tòa nhà HAGL Safomec, 7/1 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Email: support@nct.vn - Tel: (028) 3868 7979

Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015

Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0305535715 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/03/2008