*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Chi Pu

Sinh nhật: 14/06/1993

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Chi Pu là một diễn viên - ca sĩ - đại sứ thương hiệu. Cô là nữ diễn viên Việt được theo dõi nhiều nhất trên Facebook, đồng thời sở hữu tài khoản Instagram có nhiều followers nhất Việt Nam.

Bước ra từ cuộc thi Miss Teen Vietnam 2009, Chi Pu nhanh chóng trở thành gương mặt được đông đảo giới trẻ thần tượng và yêu mến bởi hình ảnh sạch cùng những nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê diễn xuất. Nữ diễn viên để lại dấu ấn qua các phim: Yêu, Vệ Sĩ Sài Gòn, Vẫn Có Em Bên Đời, Thần Tượng, Hương Ga, Chung Cư Ma, 5S Online... Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, cô còn đầu tư sản xuất web-series gây sốt Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai (Wake up) và các phim ngắn Cô Gái Trên Tầng Thượng, My Sunshine...

Những cống hiến cho nghệ thuật của Chi Pu được ghi nhận qua giải thưởng HTV Awards cho Nữ diễn viên được yêu thích nhất, giải Cánh Diều Vàng cho phim ngắn xuất sắc nhất, giải Nữ diễn viên trẻ phong cách triển vọng 2015, giải Mai Vàng cho Nghệ sĩ của năm 2015, danh hiệu Mỹ Nhân của năm 2015... cùng nhiều đề cử khác.