*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Alex Gaudino

Sinh nhật: 23/01/1970

Giới tính: Nam

Quốc gia: Italy

Bắt đầu sự nghiệp (1993-2006)
Alessandro Alfonso Fortunato Gaudino sinh ra ở Salerno , Ý . Lần đầu tiên ông bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình làm việc cho Fly Records và Umm.
Trong năm 1998, với sự hỗ trợ của công ty thu âm Ý THỜI GIAN nổi tiếng, Alex thành lập nhãn hiệu riêng của mình, ghi RISE , mà nhanh chóng tạo ra một chuỗi các thu âm của các nghệ sĩ như The Tamperer, Black Legend và 'Bang' Robbie Rivera, mà mang về cho anh một đề cử cho một châu Âu & R tại 2000 giải thưởng âm nhạc châu Âu, tổ chức tại London.
Alex Gaudino cũng nổi tiếng vì là một thành viên của bộ ba Lil 'Tình yêu với Jerma và Sharon May Linn.
Năm 2005, Lil 'Tình yêu của ca khúc 'Little Love' đã được độc quyền do Pete Tong tại bãi biển Nikki ở Miami trong WMC 2005. Ghi sản xuất bởi Jerma được phát hành vào Positiva ở Anh và lọt vào top của Anh Dance Chart . Năm 2006, Alex phối lại với Jerma cho Pete Tong & Chris Cox, Mousse T và James Kakande. Sau năm 2006 Gaudino đã ký một hợp đồng thu âm với Bộ âm thanh nhãn ở Anh. Sau đó ông phát hành 'phản ứng', và 'Head Over Heels' trên nhãn.
Biểu đồ thành công, Điểm đến của tôi và Magnificent (2006-nay)
Trong tháng 12 năm 2006, Gaudino phát hành thứ hai đĩa đơn ' Điểm đến Calabria 'kết hợp với giọng hát Crystal Waters 2004 ca khúc' Destination Unknown 'và yếu tố của Saxophone . Bài hát đã được rất phổ biến trên khắp châu Âu đạt top ten trong chín quốc gia và trên hai mươi trong nhiều người khác. Nó cũng quản lý để đạt đỉnh tám Mỹ Hot Dance Club Songs . Sau đó, năm 2008, ông phát hành đĩa đơn thứ ba của ông ' dõi 'Với giọng hát tiếng Anh Ca sĩ , Shena . Nó đạt được thành công vừa qua Châu Âu và đạt đỉnh điểm mười sáu trên UK Singles Chart .
Vào ngày 06 Tháng 10 năm 2008, anh phát hành album phòng thu đầu tay của mình, Điểm đến của tôi . Cũng như làm việc với Crystal Waters và Shena trong album, Gaudino cũng đã làm việc với Hardwell .
Vào cuối năm 2009, ông bắt đầu làm việc cho album thứ hai của mình 'Magnificent'. Trong tháng 10 năm 2010, anh phát hành single đầu tiên từ album thứ hai studio, ' Tôi đang ở trong tình yêu (I Wanna Do It) 'kết hợp với giọng hát Maxine Ashley. Nó đạt đỉnh ten trên UK Singles Chart và Hà Lan Top 40 . Nó cũng đánh dấu một số đầu tiên Gaudino ở Mỹ, đạt đỉnh điểm số một trên US Hot Dance Airplay Chart.
Năm sau, 2011, anh phát hành single thứ hai từ album thứ hai của mình, ' một cảm giác gì 'Với người Mỹ R & B ca sĩ, Kelly Rowland . Đỉnh điểm sáu trên Vương quốc Anh Singles Chart [ 1 ] và bốn mươi đầu ở nhiều nước châu Âu. Nó cũng đạt vị trí 26 trên Hot Dance Club Songs .