Hướng Dẫn Thanh Toán bằng VNPAY

Ngày 26 tháng 2, 2019

Cổng thanh toán VNPAY cung cấp công cụ thanh toán nhanh chóng, hiện đại & an toàn cho doanh nghiệp của bạn ở mọi quy mô và hình thức kinh doanh thông qua hình thức thanh toán thẻ & tài khoản và thẻ quốc tế Visa, Master, JCB.

Xem thêm
APP - Thông Báo Bản Quyền Âm Nhạc

Ngày 10 tháng 1, 2019

Thời gian gần đây, vấn đề quản lý các nội dung có bản quyền tại Việt Nam đang được đẩy mạnh và siết chặt hơn bao giờ hết. Các đơn vị chủ quản phân phối bản quyền sẽ tăng cường xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm bản quyền. Các câu chuyện về xử lý vi phạm bản quyền luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ đông đảo dư luận. Qua đó, cho thấy ý thức của cộng đồng ngày càng được nâng cao và họ ngày càng coi trọng nội dung bản quyền của các sản phẩm âm nhạc, phim điện ảnh và phim truyền hình,…

Xem thêm
Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng Thẻ Cào Vcoin

Ngày 14 tháng 11, 2018

Thẻ Vcoin là thẻ cào được phát hành bởi VTC, một trong những công ty game lớn nhất Việt Nam. Thẻ Cào Vcoin được dùng để nạp tiền các loại game như Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Ngoài ra, ,Thẻ Cào Vcoin còn được dùng để thanh toán các dịch vụ như trả tiền điện thoại, thanh toán cước internet, …. và nổi bật là nâng cấp NhacCuaTui VIP.

Xem thêm
Hướng Dẫn Nhận 01 Tháng VIP Miễn Phí NhacCuaTui

Ngày 14 tháng 11, 2018

Để tạo điều kiện cho người dùng trải nghiệm dịch vụ VIP, NhacCuaTui cho người dùng sử dụng thử 01 tháng VIP miễn phí trên NhacCuaTui - ứng dụng mang lại không gian âm nhạc sống động và đẳng cấp cho tất cả mọi người.

Xem thêm
Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng Cửa Hàng Tiện Lợi Payoo

Ngày 13 tháng 11, 2018

Thấu hiểu được sự bất tiện của khách hàng, với dịch vụ thanh toán offline tại cửa hàng của Payoo, người dùng giờ đã có thể thanh toán dễ dàng những dịch vụ và tiện ích thông qua hơn 10.000 điểm giao dịch tại các hệ thống chuỗi siêu thị, cửa hàng ICT, cửa hàng tiện lợi, bưu điện, nhà thuốc và khu chung cư. Giờ đây, khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở ngay cửa hàng gần nhà mình cả ngoài giờ hành chính hay ngày nghỉ, ngày lễ.

Xem thêm
Hướng Dẫn Thanh Toán VIP Bằng Viettel Pay

Ngày 13 tháng 11, 2018

Viettel vừa cho ra mắt dịch vụ ngân hàng số của riêng mình mang tên Viettel Pay với nhiều tiện ích, tính năng và ưu đãi nếu là thuê bao của nhà mạng này. Viettel Pay cho phép bạn thanh toán các loại hóa đơn, mua vé online, chuyển tiền và nạp tiền, nhận tiền tại nhà. Ưu thế của Viettel là sự phổ biến của các điểm giao dịch trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết tại đây: https://viettelpay.vn/

Xem thêm