LÊN VIP THÔNG MINH, NGHE NHẠC VĂN MINH

Ngày 6 tháng 8, 2019

Nhằm tạo nhiều cơ hội hơn cho các bạn trải nghiệm không gian âm nhạc cực đỉnh cùng NhacCuaTui, NhacCuaTui kết hợp cùng Universal Music Group để mang lại chương trình khuyến mãi cực kì đặc biệt này cho các bạn.

Xem thêm
NÂNG CẤP VIP - NHẬN QUÀ CÙNG TAYLOR SWIFT

Ngày 10 tháng 6, 2019

Với sự trở lại của Taylor Swift cùng ca khúc ME! vào tháng 4/2019, Taylor Swift đã đánh sập bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Cụ thể là ca khúc đã leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng chỉ sau 2 tuần ra mắt. Đây là cú nhảy lớn nhất từ trước đến giờ của một nhạc phẩm trên Billboard Hot 100. Trước đó, kỷ lục này thuộc về Kelly Clarkson với bài hát My Life Would Suck Without You. Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt này, NCT đã kết hợp cùng đơn vị phân phối ca khúc Universal để làm nên sự kiện “NÂNG CẤP VIP – NHẬN QUÀ CÙNG TAYLOR SWIFT” cho người dùng NCT. Cơ hội sở hữu ngay cho mình những chiếc áo thun chính hãng đặc sắc từ ca khúc ME! Của Taylor Swift, được phân phối độc quyền từ đơn vị Universal cho các khán giả tại Việt Nam. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/06 – 28/06. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần:

Xem thêm
KẾT QUẢ MINIGAME - NÓI TÔI NGHE ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN

Ngày 7 tháng 6, 2019

Minigame “Nói Tôi Nghe Điều Ước Của Bạn” cùng Aladdin đã chính thức khép lại. NCT rất vui khi nhận được tổng cộng 42 câu trả lời cùng những điều ước vô cùng dễ thương từ các bạn.

Xem thêm
MINIGAME - NÓI TÔI NGHE ĐIỀU ƯỚC CỦA BẠN

Ngày 29 tháng 5, 2019

Vùng đất "nghìn lẻ một đêm" cùng những điều ước màu nhiệm của Aladdin đã chính thức trở lại sau 27 năm. Nhân dịp đặc biệt này, NhacCuaTui phối hợp cùng Universal và Disney, tổ chức một minigame dành cho cả nhà.

Xem thêm
PHIÊU CÙNG GIAI ĐIỆU - LÊN VIP SÀNH ĐIỆU

Ngày 8 tháng 5, 2019

Nhằm tạo nhiều cơ hội hơn cho các bạn trải nghiệm không gian âm nhạc cực đỉnh cùng NhacCuaTui khi mùa xuân sang, NhacCuaTui kết hợp cùng MoMo để mang lại chương trình khuyến mãi cực kì đặc biệt này cho các bạn.

Xem thêm