Nhạc Cực Hay - Xuân Mê Say cùng MoMo

Ngày 27 tháng 12, 2018

Nhằm tạo nhiều cơ hội hơn cho các bạn trải nghiệm không gian âm nhạc cực đỉnh cùng NhacCuaTui khi mùa xuân sang, NhacCuaTui kết hợp cùng MoMo để mang lại chương trình khuyến mãi cực kì đặc biệt này cho các bạn.

Xem thêm
Khảo Sát Ngay - Nhận Quà Liền Tay

Ngày 10 tháng 12, 2018

Để hiểu hơn về trải nghiệm cũng như cảm nhận của các thành viên VIP, Mr.Tui đang cần mọi người đóng góp chút ý kiến qua bản khảo sát nhanh trên ứng dụng app NhacCuaTui. Qua các đóng góp và chia sẻ, Mr.Tui xin hứa sẽ cố gắng nâng cấp và cải thiện dịch vụ VIP để mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn cho các bạn nhé.

Xem thêm
Tổng Hợp Quà Tặng - Chương Trình Trải Nghiệm Chất Mới

Ngày 12 tháng 11, 2018

Nhằm giúp cho các bạn dễ dàng sử dụng quà tặng trong chương trình “Trải Nghiệm Chất Mới Cùng Tui – Nhận Nhiều Quà Tặng Hấp Dẫn”, Tui đã tổng hợp lại các điều khoản cho từng phần quà như sau nha:

Xem thêm
Trải Nghiệm Chất Mới Cùng TUI – Nhận Nhiều Quà Hấp Dẫn

Ngày 12 tháng 11, 2018

LOA LOA LOA, sau một thời gian bế quan luyện công trên núi, thì “Tui” đây đã trở lại và lợi hại hơn xưa, để “Tui” giới thiệu “chất VIP” mới cho các bạn biết nhé: • Giao Diện NhacCuaTui VIP mới cực kỳ tiện dụng cho việc nâng cấp VIP. • Cổng thanh toán đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán cho người dùng. • Tính năng VIP mới, mang lại tiện ích âm nhạc sống động và đỉnh cao.

Xem thêm