*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Trung Quang

Tên thật: Ngô Trung Quang

Sinh nhật: 20/07/1997

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Ngô Trung Quang sinh ra tại vùng nông thôn, tỉnh Thanh Hóa. Từ nhỏ anh được nghe những ca khúc trữ tình nổi tiếng rồi thấm vào người lúc nào không hay. Trời đã cho Trung Quang sở hữu giọng ca vô cùng ngọt ngào, phù hợp với sự da diết, trữ tình của dòng nhạc quê hương. Tuy nhiên, khi được đào tạo thanh nhạc và thi vào Nhạc Viện thì chàng trai 18 tuổi lại chọn khoa opera thính phòng.

Dù vẫn hoàn thành xuất sắc việc học ở trường, nhưng Trung Quang vẫn nuôi ý định theo đuổi dòng nhạc mình yêu thích – trữ tình quê hương. Khi biết thông tin về việc tuyển thí sinh của chương trình Thần Tượng Bolero, Trung Quang đã tham gia cuộc thi và may mắn là được các thầy cô trong trường vô cùng ủng hộ.

Sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát nội lực và có lượng khán giả đông đảo ủng hộ, Trung Quang đang đã xuất sắc đăng quang quán quân Thần Tượng Bolero.

Sau khi đăng quang Thần Tượng bolero, Trung Quang đầu quân về cùng công ty với huấn luyện viên Đan Trường - Công ty của ông bầu Hoàng Tuấn - và tiếp tục được sự dìu dắt của Đan Trường.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần N C T

Chủ sở hữu website: Ông Nhan Thế Luân

Địa chỉ: Tòa nhà HAGL Safomec, 7/1 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Email: support@nct.vn - Tel: (028) 3868 7979

Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015

Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0305535715 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/03/2008