*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Tân Hy Khánh

Sinh nhật: 29/07

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Tân Hy Khánh sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Từ nhỏ, Tân Hy Khánh đã bộc lộ đam mê về ca hát của mình khi tham gia rất nhiều những cuộc thi lớn nhỏ của trường, quận và thành phố.

Năm 2006, Tân Hy Khánh và nhóm nhạc của mình đã đạt giải Nhất cuộc thi Liên hoan nhóm ca khúc Chú Ve Con được tổ chức tại công viên nước Đầm Sen.

Tuy nhiên, khác với các ca sĩ cùng thời với mình như : Bạch Công Khanh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Võ Hạ Trâm…, Tân Hy Khánh bất ngờ tạm ngưng con đường âm nhạc của mình để theo đuổi công việc học tập tại Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp cử nhân truyền thông tại Hoa Kỳ, đầu năm 2015, Tân Hy Khánh đã đoạt giải “Thí Sinh Phong Cách” trong một cuộc thi ca hát tại hải ngoại.

Từ đây, Tân Hy Khánh bắt đầu tham gia ca hát tại hải ngoại, biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc lớn, phục vụ khán giả kiều bào ở khắp nơi tại Hoa Kỳ. 

Cuối năm 2015, Tân Hy Khánh tiếp tục đoạt giải “Nam Vương Tài Năng Thế Giới Người Việt” do một trung tâm ca nhạc lớn tại hải ngoại tổ chức.

Hiện tại, Tân Hy Khánh vừa là ca sĩ, vừa làm quản lý cho chuỗi hệ thống mỹ phẩm Shiseido, Cle de peau, The History of Whoo, Ohui…và làm Marketing cho nhãn hàng Hồng Sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang.

Tháng 12/2016, Tân Hy Khánh sẽ trở về Việt Nam và ra mắt MV đầu tay của mình. Và đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Tân Hy Khánh.

Tháng 1/2017 vừa qua Tân Hy Khánh vừa trở về Việt Nam và ra mắt MV “Nếu có một khoảng cách” và mini show đầu tay của mình quy tụ những ca sĩ trẻ cùng thời như Quốc Thiên Idol, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bạch Công Khanh, Vân Quỳnh Idol.... Và đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Tân Hy Khánh.