*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Sunrise Avenue

Tên thật: Sunrise Avenue

Sinh nhật: 1992

Giới tính: Nam

Quốc gia: Finland

Tháng 4 năm 1992, Samu Haber cũng với Jan Hohenthal đã thành lập band nhạc Sunrise. Đến năm 1998, Samu Haber di cư sang Tây Ban Nha, những thành viên band lúc bấy giờ là Sami Heinanen và Antti Tuomela.
Sau 4 năm ở Tây Ban Nha, Haber quay trở lại Phần Lan và band nhạc lúc đó đổi tên thành Sunrise Avenue. Nhưng cũng vào thời gian đó, tay trống Antti rời khỏi band và Juho đã được giới thiệu vào vị trí này. Năm 2002, Jan Hohenthal cũng rời band nhạc để tập trung vào sự nghiệp riêng của anh và được thay thế bởi Janne Karkkainen.
Với đội hình mới này, band đã biểu diễn tại rất nhiều sự kiện, lễ hội và các câu lạc bộ trong khu vực Greater Helsinki. Sau nhiều thời gian khó khăn để tìm nguồn tài chính cũng như hãng thu âm, đến năm 2006, band nhạc đã phát hành album 'On the Way to Wonderlan', bài hát 'Fairytale Gone Bad' đã chạm được đến những thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng của nhiều quốc gia. Sunrise Avenue đã thực hiện 3 chuyến lưu diễn khắp châu Âu và tại những lễ hội lớn nhất châu Âu, như là Rock Am Ring 2007.
Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X