*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Sick Puppies

Tên thật: Sick Puppies

Sinh nhật: 1997

Giới tính:

Quốc gia: United Kingdom

Sick Pupies là một ban nhạc rock được thành lập năm 1997 tại Sydney, Australia. Ban nhạc bao gồm hát chính và tay guitar Shim Moore, tay bass Emma Anzai và tay trống Mark Goodwin.
Sick Puppies nổi lên trong năm 2006 khi ca khúc 'All the Same' đã được tải lên cùng với một đoạn video lên YouTube. Video thể hiện sự ủng hộ đối với các chiến dịch Free Hugs được thực hiện ở Sydney, và từ đó đã nhận được hơn 70 triệu lượt xemvà tạo thành hiện tượng trên toàn thế giới.
Thành công tiếp nối với Dressed Up as Life trong năm 2007, nằm trong bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí thứ 181. Album thứ ba Tri-Polar của họ phát hành vào ngày 14 tháng 7 2009 và album studio thứ 4 được phát hành vào ngày 16 tháng 7 2013.
Bài hát được xem là đĩa đơn đầu tiên làm mưa làm gió 'You’re Going Down'đang được sử dụng làm ca khúc chủ đề cho Extreme Rules của WWE, một chương trìnhtruyền hình trả tiền cho mỗi lần xem, và 'Street Fighter War' được sử dụng như là một phần của chiến dịch tiếp thị quốc gia cho các trò chơi video phổ biến Street Fighter IV.