*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Sally Q

Sinh nhật: 26/06

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Tốt nghiệp khoa thanh nhạc Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp. Hồ Chí Minh.
Sinh ra trong một gia đình theo con đường nghệ thuật, bố mẹ từng là ca nhạc sĩ của đoàn ca múa tỉnh. Là cháu gái của nhạc sĩ Y Phôn Ksơr, cha đẻ của các ca khúc nổi tiếng như: Đôi Chân Trần, Đi Tìm Lời Ru Nữ Thần Mặt Trời...

Ngay từ nhỏ, Sally Q đã bộc lộ được năng khiếu ca hát của mình. Trong thời gian đi học, từ tiểu học đến trung học, cô tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp cũng như tại các phong trào, sự kiện của tỉnh nhà... và giành được nhiều giải thưởng cao. Đó cũng là bàn đạp để cô quyết tâm đi theo con đường nghệ thuật.

Cô thi đậu vào khoa thanh nhạc của Cao đẳng VHNT TP Hồ Chí Minh, đây là khoảng thời gian cô được trau dồi về kỹ năng thanh nhạc cũng như biểu diễn. Cũng là khoảng thời gian cô được tiếp xúc với nhiều ca nhạc sĩ có kinh nghiệm, và học hỏi được nhiều điều từ họ để phát triển hơn bản thân trên con đường đã chọn.

Với phương châm khi đã làm phải làm cho đáng và thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn, cô không ngại đầu tư cho sự xuất hiện của mình.

Trong tương lai cô sẽ tiếp tục ra mắt người yêu nhạc nhiều sản phẩm âm nhạc mới chất lượng. Hy vọng những sản phẩm mới của cô vẫn sẽ được nhiều người yêu nhạc đón nhận.