*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Nhật Thủy

Sinh nhật: 16/7/1991

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Từ nhỏ, cô đã là cô bé bén duyên và yêu ca hát. 5 tuổi cô đạt giải nhất 'tiếng hát văn nghệ quần chúng - huyện Nghĩa Hưng - Nam Định', 6 tuổi - giải nhì 'tiếng hát Hoạ Mi Vàng tỉnh Nam Định'. Những giải thưởng bé nhỏ ấy đã vô hình nuôi dưỡng trong cô ước mơ cháy bỏng lớn lên được trở thành một người ca sĩ. Cuộc sống khó khăn, Nhật thuỷ đã theo ba mẹ vào miền nam sinh sống và học cấp hai tại Biên Hoà Đồng Nai. Dù cuộc sống khó khăn, tha hương nhưng niềm đam mê ca hát vẫn luôn cháy bỏng trong cô. Năm 14 tuổi cô đạt giải nhất 'Hoa Phượng Đỏ' - Đồng Nai và giải nhất 'Tiếng Hát Vàng Anh miền Đông Nam Bộ' do Đồng Nai đăng cai tổ chức.!

Lên cấp ba, Thuỷ ra ngoài bắc học và cô đã dự thi 'tuổi đời mênh mông', cô dành 60 điểm tuyệt đối vòng thi tháng và giải triển vọng gala toàn quốc. Khi đó, Thuỷ cảm thấy mình đủ quyết tâm nói với gia đình về con đường cô theo đuổi và lựa chọn, đó là nghệ thuật! Cô đã thi vào Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội - khoa sư phạm nhạc hoạ. 4 năm đại học, cô đã giành những thành tích cao trong các cuộc thi ca nhạc về cho trường như: huy chương vàng 'tiếng hát học sinh - sinh viên toàn quốc' do Bộ Văn Hoá Thể Thao - Du Lịch tổ chức và giải nhất 'tiếng hát Hữu nghị Việt-Trung' do Việt Nam - Trung Hoa kết hợp đài VTC đồng tổ chức.

Nhưng cuối cùng, giải thưởng đã làm cô chạm đến cánh cửa ước mơ và mang cô đến với công chúng là quán quân VietNam Idol 2014.

Với cô đó là niềm tự hào, sự thiêng liêng trong cuộc đời ca hát của mình và là bàn đạp vững chắc để tiến thân vào con đường chuyên nghiệp.

Khán giả yêu mến cô qua những ca khúc 'Vết Mưa', 'trót yêu', 'loving you' đã để lại rất nhiều tình cảm trong lòng khán giả.

Giữa thị trường âm nhạc đang bão hoà và cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Nhật Thuỷ tự ý thức rằng phải luôn cố gắng và không ngừng học hỏi, sáng tạo để có thể đứng vững trên cả chặng đường dài, và điều quan trọng nhất với cô đó chính là sự tin yêu và ủng hộ của quý vị khán giả.