*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Ngân Khánh

Tên thật: Ngân Khánh

Sinh nhật: 07/10/1985

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Ngân Khánh sinh ngày 7 tháng 10, năm 1985 tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định, là một nữ ca sĩ và diễn viên điện ảnh được yêu thích tại Việt Nam.
Cô vào thành phố Hồ Chí Minh khi còn đang là học sinh cấp 2 nhưng bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn viên từ khoảng năm 2005 với vai diễn trong bộ phim 'Mầm sống' của đạo diễn Phan Hoàng. Ngoài ra cô còn được khán giả biết đến qua các bộ phim : Cô dâu đại chiến, 'Hạnh phúc có thật' (Vũ điệu Bella), 'Ghen', 'Nghề báo', 'Mây trắng ngang trời', 'Tường vy cánh mỏng', 'Những cánh hoa bay', 'Gọi giấc mơ về', 'Khi yêu đừng quay đầu lại'...
Khi ra mắt single 'Em phải làm sao' vào năm 2013, đánh dấu một bước ngoặc, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu bước đường trở thành ca sĩ của Ngân Khánh. Khán giả trước đây có thể quen thuộc nhiều với một Ngân Khánh diễn viên trong những bộ phim truyền hình gây dấu ấn như 'Gọi giấc mơ về', 'Vũ điệu đường cong' hay bộ phim điện ảnh 'Cô dâu đại chiến', 'Nhà có 5 nàng tiên'... Nhưng với một Ngân Khánh ca sĩ, khán giả sẽ thấy một Ngân Khánh nhẹ nhàng và lãng mạn với bản tình ca trữ tình này.

Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X