*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Neon Trees

Tên thật: Neon Trees

Sinh nhật: 2005

Giới tính: Nam

Quốc gia: United States

Neon Trees là một ban nhạc alternative rock Mỹ. Thành lập ban đầu bởi người hàng xóm Tyler Glenn (giọng hát, bàn phím) và Chris Allen (guitar, giọng hát), cả hai đều lớn lên ở Murrieta, California
Họ lần đầu tiên bắt đầu chơi dưới cái tên Neon Trees vào cuối năm 2005 với năm thành viên ban đầu, Tyler Glenn và Chris Allen từ California, và ba cựu chiến binh của sân khấu âm nhạc Utah, chơi guitar bass Mike Liechty, tay trống Jason Gibbons và keyboard Nathan Evans. Tên của ban nhạc bắt nguồn từ cây sáng trên những dấu hiệu Burger In-N-Out, mà lấy cảm hứng từ Tyler Glenn. Trong một thay đổi kỳ lạ của số phận, sau đó được biết rằng cha Branden Campbell, Steve Campbell, cài đặt các cây neon chính xác trong In-N-Out là lấy cảm hứng từ Glenn trong khi làm việc cho một công ty phát sáng bảng hiệu của Las Vegas. Ban nhạc nổi tiếng khắp Provo và Salt Lake City, Utah, nơi nó được hình thành. Tất cả bốn thành viên của Neon Trees là thành viên của The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints.
Ban nhạc nhận được tiếp xúc trên toàn quốc vào cuối năm 2008 khi họ mở một số tour du lịch Bắc Mỹ ngày cùng với ban nhạc The Killers. Không lâu sau, ban nhạc đã được ký kết bởi Mercury Records và phát hành album đầu tiên đầy đủ độ dài, Habits, vào năm 2010. Single đầu tiên của họ 'Animal' leo lên vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Alternative Rock.
Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X