*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Natasha Bedingfield

Tên thật: Natasha Bedingfield

Sinh nhật: 26/11/1981

Giới tính: Nữ

Quốc gia: United Kingdom

Natasha Bedingfield là một ca sĩ hát nhạc pop người Anh, và là em gái của ca sĩ Daniel Bedingfield. Natasha sống trong một gia đình rất yêu âm nhạc. Natasha biết chơi 2 loại nhạc cụ là piano và guitar.
Đĩa đơn đầu tay của cô mang tên 'Single' (phát hành năm 2004), được tiếp theo với bài hát 'These Words' phát hành tiếp sau đó. Và các album Unwritten, Pocketful of Sunshine được phát hành và đã mang lại cho Bedingfield một số thành công đáng kể. Cô cũng được đề cử một giải Grammy cho 'Nữ ca sĩ trình diễn Pop' xuất sắc nhất' năm 2006.
Để chứng tỏ ý định kinh doanh của mình, Natasha đã dành nhiều thời gian ở Mỹ. Hiện cô đang thực hiện tour quảng cáo 4 tuần và sẽ tạm thời chuyển tới Los Angeles vào tháng 9 tới. 'Mọi người cần chứng kiến sự thay đổi của tôi theo thời gian', nghệ sĩ người Anh này nói. 'Với toàn bộ nội dung, hình ảnh và những lần quảng cáo trên truyền hình ngày nay, mọi người nghĩ họ luôn bị điều khiển. Tôi muốn họ hiểu rằng với tôi họ thực sự được chia sẻ'.
Một lần Natasha đưa những cuốn băng 'demo' của mình tới Phonogenic. Hãng thu âm này, có ấn tượng sâu sắc cả về âm nhạc và quan điểm đặc biệt của cô, đã quyết định ký hợp đồng. Natasha tới ngay Los Angeles trong 6 tháng để sáng tác và thu âm. Đĩa đơn đầu tiên của cô với tên gọi 'Single', đã xuất hiện ngay trên các bảng xếp hạng Anh, vì vậy Natasha làm tiếp đĩa đơn thứ hai, 'These Words'. 'Unwritten', single thứ ba đầy cảm hứng cô dành cho sinh nhật thứ 14 của cậu em trai Joshua. Tháng 9 năm đó, Natasha ra mắt album đầu tay, Unwritten. Tháng 10/2004, Unwritten đã đạt được đĩa bạch kim.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần NCT

Địa chỉ: Tòa nhà HAGL Safomec, 7/1 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nhan Thế Luân - Email: support@nct.vn - Tel: (028) 3868 7979

Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015