*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Mary Mary

Tên thật: Mary Mary

Sinh nhật: 1998

Giới tính: Nữ

Quốc gia: United States

Mary Mary là một bộ đôi gospel hiện đại của Mỹ, bộ đôi này thường được ghi cùng với Kirk Franklin để mở rộng lượng fan của phúc âm hiện đại đô thị trong những năm 2000 bằng cách giới thiệu các yếu tố của nhạc soul, hip hop, funk và jazz. Mary Mary đã phá vỡ sân khấu âm nhạc với bài hát nổi tiếng của họ 'Shackles (Praise You)', được coi là một trong những bài hát tiên phong của âm nhạc gospel hiện đại đô thị. Tên của nhóm, như đã nói trong một cuộc phỏng vấn được lấy cảm hứng từ hai nổi tiếng Mary từ Kinh Thánh, Đức Maria, mẹ của Chúa Giêsu Kitô, và Mary Magdalene.
Album đầu tay Thankful (2000) đã chứng nhận Bạch kim. Ngoài ra, bộ đôi đã phát hành ba album Vàng: Incredible (2002), Mary Mary (2005), và The Sound (2008) tất cả đều xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Top Album của Gospel. Họ cũng đã nhận được bốn giải Grammy, nhiều giải thưởng khác. Năm 2011, họ phát hành album phòng thu thứ năm của họ cái gì đó lớn với hit 'Walking'.
Trong tháng 3 năm 2012, họ ra mắt bộ phim truyền hình của riêng mình, Mary Mary, trên WE truyền hình. Một mùa giải thứ hai ra mắt vào 12/ 2012 và đến cuối 12/2013. Album gần đây nhất của họ là phát hành album tổng hợp đầu tiên của họ, Go Get It (2012), với các hit