*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Lộn Xộn

Sinh nhật: 2016

Giới tính:

Quốc gia: Việt Nam

Là một nhóm nhạc trẻ thành lập từ năm 2016, Lộn Xộn là cái tên luôn đem đến những điều thú vị cho khán giả từ những bài nhạc trên internet cho đến mỗi sân khấu họ xuất hiện ngoài đời. Được tạo nên bởi 3 con người khác nhau, 3 cá tính khác nhau và 3 vai trò độc lập, âm nhạc của Lộn Xộn hướng đến những điều bình dị, gần gũi trong cuộc sống với ca từ vô cùng tự do và phóng khoáng.

Nhóm bắt đầu được biết đến rộng rãi từ MV “Người yêu tôi không có gì để mặc”, nhưng bắt đầu trở thành hiện tượng với những người yêu nhạc từ chuỗi những ca khúc châm biếm về xã hội Việt Nam vô cùng hài hước nhưng không kém phần sâu sắc như “Đường của bố mày”, “Khoan cho anh ngủ”…

Lộn Xộn gồm có 3 thành viên Phan Thanh Nhàn sinh năm 1997, Trần Trọng Quỳnh sinh năm 1994, Nguyễn Việt Hưng sinh năm 1993.

Tham gia chương trình "Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất 2018" với bài hát "Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc" và về với đội của HLV Lê Minh Sơn. Bài hát "Nổi Tiếng Dễ Không" đã giúp Lộn Xộn giành được vé vào đêm chung kết. Bài hát "Umh" đã giúp Lộn Xộn dành quán quân chương trình.