*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Kelis

Tên thật: Kelis Rogers

Sinh nhật: 21/08/1979

Giới tính: Nữ

Quốc gia: United States

Kelis Rogers là một ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ và được chứng nhận đầu bếp. Cô đã giành được giải thưởng Brit, Q Awards, và giải thưởng NME, và được đề cử hai giải Grammy.
Cha Kenneth cô là một nhạc sĩ nhạc jazz người Mỹ gốc Phi và trước đây là một giáo sư tại Đại học Wesleyan. Eveliss Mẹ cô là một người Puerto Rico và thiết kế thời trang Trung Quốc đã lấy cảm hứng từ Kelis để theo đuổi sự nghiệp ca hát của cô. Cô có ba chị em, Kelis là thứ ba sinh ra trong bốn cô gái.
Khi còn là một đứa trẻ, Kelis hát trong dàn đồng ca nhà thờ và chơi violin, piano và saxophone trong khi tham dự Manhattan Quốc học, một trường tư. Ở tuổi 13, Kelis cạo tất cả mái tóc của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với Charlotte Roche, Kelis nói rằng cô đã bị đuổi ra khỏi nhà cha mẹ ở tuổi mười sáu để có hành vi xấu nói rằng cô đôi khi sẽ xung đột với mẹ, nhưng vẫn tiếp tục học tại Fiorello H. LaGuardia High School of Music & Art and Performing Arts, nơi cô thành lập R&B trio BLU (Black Ladies United). Kelis cũng là một người phục vụ và bán hàng liên kết tại một cửa hàng quần áo trước khi tốt nghiệp trường trung học nói rằng cô đã đánh cắp một số mặt hàng từ công việc của mình để có được bằng từ sống ra khỏi nhà của cha mẹ mình, sau đó, một người bạn giới thiệu Kelis với The Neptunes (Pharrell Williams và Chad Hugo), họ đã thành lập một liên kết mạnh mẽ, và, với sự hỗ trợ của họ, cô ký kết một hợp đồng thu âm. Ngoài nước Mỹ, cô đã có chín single top ten trong Vương quốc Anh.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần NCT

Địa chỉ: Tòa nhà HAGL Safomec, 7/1 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nhan Thế Luân - Email: support@nct.vn - Tel: (028) 3868 7979

Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015