*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Hwang Chi Yeol

Sinh nhật: 3/12/1982

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

Hwang Chi-yeol đã trải qua một chặng đường dài và đầy gian nan trước khi sự nghiệp của anh thực sự cất cánh. Hwang khởi nghiệp vào năm 2007 qua ca khúc được sử dụng trong bộ phim truyền hình "Lover" và đĩa đơn kỹ thuật số "Just Once", cũng như sự góp mặt trong nhóm nhạc 015B với vai trò ca sỹ khách mời.
Không may, công ty quản lý mà Hwang ký hợp đồng 8 năm đóng cửa, buộc anh phải vật lộn kiếm sống bằng công việc huấn luyện thanh nhạc cho thành viên các nhóm nhạc thần tượng Infinite và Lovelyz, hay phục vụ trong một quán cà phê tại khu vực trường đại học Hong-ik (Seoul).
Cuối cùng thì tài năng của Hwang Chi-yeol cũng được ghi nhận một cách xứng đáng qua chương trình "I Can See Your Voice". Anh đã chinh phục hoàn toàn công chúng bằng giọng ca thiên phú và ngoại hình cuốn hút. Và đến chương trình "Immortal Song" thì tên tuổi của Hawang đã chính thức được "đóng dấu đẳng cấp" trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

Album đã phát hành:
-Chi-yeol (mini album, 13/2/2007): My Love Goodbye, Just Once, The Words "Just Friends", Long Long Time
-Oh-gam (album, 5/6/2007): Again, Just Once, Know You Should Be Happy, Wait And See, The Words "Just Friends", The Day We Break Up, Don't Eat By Yourself, Propose, My Love Goodbye, On The Back of the Hand You Used To Hold, Long Long Time, Father
-Heaven's Path (đĩa đơn nhạc phim, 29/1/2013)
-Man From Gyeongsang Province (đĩa đơn, 10/12/2014)
-Pencil (đĩa đơn nhạc phim "Mrs. Cop", 1/9/2015)