*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

G.NA

Sinh nhật: 13/9/1987

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Hàn Quốc

Cũng như nhiều ca sỹ khác, G.NA (Gina) đã nếm trải không ít chông gai trên con đường đến với âm nhạc. Sinh ra và lớn lên tại Canada, Gina tới Hàn Quốc năm 2005 với ước mộng làm ca sỹ và đã vượt qua những vòng tuyển chọn gắt gao để trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ '5 Girls'. Không may, chỉ sau một năm chung sống và luyện tập cùng nhau, các thành viên buộc phải chia tay do công ty quản lý gặp khó khăn về tài chính. Trở lại Canada trong thất vọng tràn trề nhưng Gina vẫn không từ bỏ ước mơ ca sỹ. Cô quay lại Hàn Quốc năm 2007 và lọt vào mắt xanh của Hong Seung-seong, đại diện của JYP Entertainment khi đó và chủ tịch công ty Cube Entertainment hiện nay. Đầu quân cho JYP Entertainment, Gina được gửi sang đào tạo tại một trung tâm của JYP ở New York với kỳ vọng cô sẽ trở thành một Park Ji-yoon thứ hai.
Gina theo bước Hong Seung-seong khi ông rút khỏi JYP Entertainment để thành lập công ty riêng Cube Entertainment. Không muốn rập khuôn 5 Girls hay Park Ji-yoon, cô đã tích cực luyện tập trong suốt một năm rưỡi kể từ cuối năm 2008 để tạo dựng bản sắc riêng.
Sau khi phát hành ca khúc 'Things I Want To Do When I Find A Lover' với sự cộng tác của Rain, Gina tiếp tục tung ra ca khúc 'I'll Back Off So You Can Live Well' vào tháng 7 năm 2010 và nhận được rất nhiều cảm tình của người nghe. Công bằng mà nói thì ca khúc này cũng có công của nhóm nhạc thần tượng Beast (đồng nghiệp cùng công ty). Nhưng cho dù thế nào thì cũng không thể phủ nhận một điều là chính tài năng mới là yếu tố giúp Gina đứng vững trên đôi chân của chính mình, điều hiếm thấy trong thị trường âm nhạc đang tràn ngập những nhóm nhạc thần tượng hiện nay.