*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

G.NA

Tên thật: G.NA (지나)

Sinh nhật: 13/9/1987

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Hàn Quốc

Cũng như nhiều ca sỹ khác, G.NA (Gina) đã nếm trải không ít chông gai trên con đường đến với âm nhạc. Sinh ra và lớn lên tại Canada, Gina tới Hàn Quốc năm 2005 với ước mộng làm ca sỹ và đã vượt qua những vòng tuyển chọn gắt gao để trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ '5 Girls'. Không may, chỉ sau một năm chung sống và luyện tập cùng nhau, các thành viên buộc phải chia tay do công ty quản lý gặp khó khăn về tài chính. Trở lại Canada trong thất vọng tràn trề nhưng Gina vẫn không từ bỏ ước mơ ca sỹ. Cô quay lại Hàn Quốc năm 2007 và lọt vào mắt xanh của Hong Seung-seong, đại diện của JYP Entertainment khi đó và chủ tịch công ty Cube Entertainment hiện nay. Đầu quân cho JYP Entertainment, Gina được gửi sang đào tạo tại một trung tâm của JYP ở New York với kỳ vọng cô sẽ trở thành một Park Ji-yoon thứ hai.
Gina theo bước Hong Seung-seong khi ông rút khỏi JYP Entertainment để thành lập công ty riêng Cube Entertainment. Không muốn rập khuôn 5 Girls hay Park Ji-yoon, cô đã tích cực luyện tập trong suốt một năm rưỡi kể từ cuối năm 2008 để tạo dựng bản sắc riêng.
Sau khi phát hành ca khúc 'Things I Want To Do When I Find A Lover' với sự cộng tác của Rain, Gina tiếp tục tung ra ca khúc 'I'll Back Off So You Can Live Well' vào tháng 7 năm 2010 và nhận được rất nhiều cảm tình của người nghe. Công bằng mà nói thì ca khúc này cũng có công của nhóm nhạc thần tượng Beast (đồng nghiệp cùng công ty). Nhưng cho dù thế nào thì cũng không thể phủ nhận một điều là chính tài năng mới là yếu tố giúp Gina đứng vững trên đôi chân của chính mình, điều hiếm thấy trong thị trường âm nhạc đang tràn ngập những nhóm nhạc thần tượng hiện nay.

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần N C T

Chủ sở hữu website: Ông Nhan Thế Luân

Địa chỉ: Tòa nhà HAGL Safomec, 7/1 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Email: support@nct.vn - Tel: (028) 3868 7979

Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015

Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0305535715 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 01/03/2008