*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Ensiferum

Tên thật: Ensiferum

Sinh nhật: 1995

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Finland

Ensiferum (có nghĩa là 'thanh kiếm mang bên ngừơi') là một ban nhạc folk metal đến từ thủ đô Helsinki,Phần Lan. Các thành viên của ban nhạc tự nhận mình là 'heroic folk metal.'. Từ khi thành lập, Ensiferum đã phát hành năm album , một EP, một compilation, ba đĩa đơn, và ba album demo.
Ensiferum được thành lập vào năm 1995 bởi Markus Toivonen (guitar), Sauli Savolainen (bass) và Kimmo Miettinen (trống).Trong các năm tiếp theo, Jari Mäenpää được đưa vào một ban nhạc như ca sĩ hát phụ và chơi guitar. Trong năm 1997, bản demo đầu tiên được phát hành, có chứa ba bài hát.
Logo cách điệu của Ensiferum đã xuất hiện trên tất cả các phiên bản của họ.Trong năm 1998, Sauli và Kimmo rời nhóm và được thay thế bởi Jukka-Pekka Miettinen (em trai Kimmo, khi đó mới 14 tuổi) và Oliver Fokin. Trong tháng Giêng năm 1999, một bản demo thứ hai được ghi nhận, trong đó mặc dù nó không giúp cho nhóm nhận đuợc bất kì lời mời thu âm nào nhưng cũng một phần nào đó làm tăng sự tự tin của ban nhạc. Trong tháng 11 năm 1999 một bản demo thứ ba, 'Hero in a Dream', được thu âm,giúp cho họ có được một hợp đồng thu âm với hãng Spinefarm Records. Biểu tượng mới xuất hiện trên tất cả các phiên bản ban nhạc được thiết kế cho các bản demo thứ ba bởi Tuomas Tahvanainen, người cũng thiết kế các biểu tượng cho các bản demo trước đó. Năm 2000, ban nhạc đã đlàm việc cật lực cho album đầu tiên của họ, Ensiferum, được phát hành trong năm 2001. Trong cùng năm đó, Meiju Enho tham gia với họ như một keyboard.Tính đến nay,họ đã cho ra mắt 5 album:Ensiferum (2001),Iron (2004),Victory Songs (2007),From Afar (2009),Unsung Heroes (2012)
Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X