*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

B.O.M

Sinh nhật: 23/11

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

B.O.M là tên viết tắt của cụm từ Breath Of Music nghĩa là hơi thở của âm nhạc
B.O.M gồm tất cả 3 thành viên nam: Quốc Cường (trưởng nhóm), Hoàng Đăng Phong và Hoàng Thông
Sau hơn một năm tham gia vào lĩnh vực giải trí, B.O.M Band đã ra mắt album Vol.1 mang tên 'Mong chờ' do Bến Thành Studio phát hành vào tháng 9 năm 2006.
Tháng 8/2008 phát hành cd 'Mưa Đêm 8.135' nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả với bài hit Mưa Đêm
Tháng 1/2010 phát hành online album 'bên người này nhớ người kia' Nhóm đang tiếp tục theo đuổi dòng nhạc Pop Ballads và thay đổi hình tượng mạnh mẽ và trẻ trung hơn...
Tháng 8/2010 tiếp tuc trình làng album phong cách rock alternative rất ý nghĩa mang tên 'Niềm Tin'
Tháng 8/2011 phát hành single online kết hợp với ca sỹ trẻ Đàm Thu Trang: 'Chỉ Cần Vậy Thôi' single với ca khúc chủ đề là sáng tác của Quốc Cường trưởng nhóm B.O.M và bài hát 'Một Đoạn Đường Một Tình Yêu' sáng tác Đăng Phong thành viên B.O.M cho thấy khả năng sáng tác của nhóm đi theo xu thế âm nhạc chuyên nghiệp boys band tự sáng tác và trình diễn những tác phẩm của mình. B.O.M được biết đến với phong cách trình diễn và giao lưu thân thiện với khán giả. Với lợi thế ngoại hình với các số đo và chiều cao tương đối lý tưởng B.O.M đang dần khai thác nhiều hơn hình ảnh của mình trong các mảng khác trong lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu ảnh, quảng cáo. Ngoài ra nhóm còn tham gia nhiều hoạt động va các chương trình ý nghĩa khác do báo đài tổ chức, năm 2011 sẽ là năm mà B.O.M đẩy mạnh tất cả hoạt động của mình để khẳng định tên tuổi trong làng giải trí Việt.
Tháng 1/2012 B.O.M chỉ còn lại 2 thành viên là Hoàng Thông và Quốc Cường, Hoàng Đăng Phong tạm thời lui về sau hậu trường để theo đuổi công việc kinh doanh. Quốc Cường đẩy mạnh hoạt động solo cũng như sang tác và B.O.M vẫn tích cực hoạt động tốt với hình thức nhóm nhạc đa năng.