*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Barry Manilow

Sinh nhật: 17/6/1943

Giới tính: Nam

Quốc gia: United States

Barry Manilow (sinh Barry Alan Pincus ngày 17 tháng sáu năm 1943) [ 1 ] là một người Mỹ ca sĩ-nhạc sĩ và nhà sản xuất . Ông được biết đến với các bản ghi âm như ' Mandy ',' không thể mỉm cười Without You ', và' Copacabana (Tại Copa) '.
Trong năm 1978, năm trong số các album của anh là trên các bảng xếp hạng best-seller cùng một lúc, một kỳ công tương đương chỉ bởi Herb Alpert , The Beatles, Frank Sinatra , Michael Jackson , Bruce Springsteen và Johnny Mathis . Ông đã ghi lại một loạt các bảng xếp hạng Billboard hit và đa bạch kim album đã dẫn ông được đặt tên là Đài phát thanh & số 1 Records người lớn đương đại nghệ sĩ, và chiến thắng ba thẳng American Music Awards cho yêu thích nhạc pop / nam nghệ sĩ nhạc rock. Giữa năm 1974 và 1983 Manilow có ba 1 single và 25 mà lọt vào top 40. Mặc dù không phải là một yêu thích của các nhà phê bình âm nhạc, một số nghệ sĩ nổi tiếng đã ca ngợi Manilow, bao gồm Sinatra, người được trích dẫn trong những năm 1970 nói, 'Anh ấy tiếp theo.' Năm 1988, Bob Dylan dừng lại Manilow ở một bên, ôm lấy anh và nói: 'Đừng dừng lại những gì bạn đang làm, người đàn ông. Chúng tôi đều lấy cảm hứng từ bạn'. [ 4 ]
Cũng như sản xuất và sắp xếp album cho các nghệ sĩ khác, bao gồm cả Bette Midler và Dionne Warwick , Manilow đã viết ca khúc cho vở nhạc kịch, phim ảnh, và quảng cáo. Từ tháng Hai năm 2005 đến ngày 30 tháng 12 năm 2009, ông là ngôi sao biểu diễn tại Las Vegas Hilton , thực hiện hàng trăm chương trình trước khi kết thúc mối quan hệ của mình với khách sạn. Kể từ tháng Ba năm 2010, ông đã quảng cáo rầm rộ tại khách sạn Paris ở Las Vegas . Anh đã bán được hơn 80 triệu bản trên toàn thế giới. [ 5 ] Vào ngày 04 tháng 7 2013, anh đã biểu diễn trực tiếp trên bãi cỏ phía tây của Tòa nhà quốc hội như là một phần của một thứ tư Capitol trên PBS.