*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Astro

Tên thật: astro

Sinh nhật: 2015

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

ASTRO (아스트로) là nhóm nhạc nam của Hàn Quốc, được thành lập bởi Fantagio vào năm 2015. Nhóm nhạc gồm 6 thành viên: trưởng nhóm JinJin, MJ, Cha EunWoo, MoonBin, Rocky, và Yoon SanHa. ASTRO ra mắt album mini của họ với tựa đề Spring Up vào ngày 23 tháng 2 năm 2016.
Các thành viên của ASTRO được tuyển chọn thông qua Fantagio I-Teen, một dự án phát triển các nghệ sĩ trẻ tương lai cho Fantagio Juniors. Trước đây họ đã được biết đến như Fantagio Boys / iTeen Boys. Tất cả các thành viên đều trải qua khoảng thời gian dài huấn luyện của i-Teen và dài nhất là MoonBin.
Fantagio Ent. - Fantagio iTeen giới thiệu các thực tập sinh của họ thông qua Lotte World Rising Stage Performance hàng tuần từ 28/12/2014 đến 15/2/2015 và liên tục phát hành iTeen Play Videos & iCUT Magazine series. Nhóm chính thức tham gia các hoạt động pre-debut vào ngày 15/8 trong chương trình Guerilla Previews cho web drama "To Be Continued" của Fantagio. Nhóm đã ra mắt dưới sự quản lí của Fantagio Music (Fantagio Ent, hãng thu âm & quản lý thần tượng) và tên Fandom là: AROHA (ASTRO Heart All fans)