*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Alexander Tú

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Alex bắt đầu nhảy khi mới 13 tuổi trong nhà để xe của gia đình. Anh trai đã chỉ dẫn cho Alex những vũ điệu House, và đây như sợi dây kết nối Alex đến với sự nghiệp của mình sau này. Từ những điệu house, Alex đã luyện tập và trở thành B-Boy.
Năm 19 tuổi, khi xem video của bboy Kujo đến từ Soul Control, anh ấy đã truyền cảm hứng cho Alex và một lần nữa niềm đam mê nhảy trong Alex trỗi dậy. Kujo gây chú ý với Alex bởi vì anh ấy rất độc đáo, và trình diễn được nhiều nhân vật, cá tính trong BBoy và điều này đã thu hút Alex trở lại nhảy. Cơ hội để được thể hiện bản thân và được tự do. Alex cùng với nhóm bạn của mình bắt đầu thành lập nhóm bboy với tên gọi là Placebo Effect Crew, Placebo có nghĩa như là nguồn cảm hứng, khi bạn đặt tâm trí vào việc mình muốn làm, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ. Chúng tôi tham gia vào CLB bboy của trường University of California, Irvine (UCI) để truyền bá tình yêu với breaking.
Hiện tại Alexander Tú là giám đốc của SOUL Dance tại SOUL Music Academy. Giám khảo/Chuyên gia biểu diễn tại Star Academy Việt Nam. Biên đạo cho các ca sĩ như Hoàng Thuỳ Linh, Hồ Ngọc Hà...