*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Mắt Ngọc sốc trước ảnh bán nude của Duy Uyên

Ngày 9 tháng 8, 2010

 

Mặc dù không còn là thành viên của Mắt Ngọc nhưng những gì vừa xảy đến với Duy Uyên khiến cả nhóm thấp thỏm không yên.

Thuý Nga – trưởng nhóm Mắt Ngọc tâm sự, cô rất muốn biết được vì sao bộ ảnh kia lại bị lộ ra ngoài bởi lúc còn ở Việt Nam, bộ ảnh này được Duy Uyên gìn giữ rất cẩn trọng. Bản thân Thuý Nga và Hoàng Oanh rất bất ngờ khi sự cố xảy đến. Trong câu chuyện dông dài về cựu thành viên Duy Uyên, Thuý Nga còn bộc bạch với phóng viên những nỗi niềm của mình khi đứng trước ngưỡng tuổi “băm”, cái tuổi trai đã nên vợ, gái đã yên chồng.


Mắt Ngọc hiện tại. Thúy Nga là người ở giữa

 

- Với tư cách là trưởng nhóm Mắt Ngọc, Thuý Nga suy nghĩ gì trước sự cố lộ ảnh bán nude của cựu thành viên Duy Uyên vừa qua?

- Mới đầu Nga cũng rất bất ngờ, nhất là khi nhận được điện thoại của một vài phóng viên gọi tới hỏi về bộ hình của Uyên vừa bị phát tán trên mạng. Nghe qua Nga cứ ngỡ phóng viên đó đang nói về bộ hình Uyên mới thực hiện và được đăng trên báo vài ngày. Nói chuyện một lúc mới biết là phóng viên đang hỏi về bộ ảnh bán nude đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Tá hoả, Nga liên lạc ngay với Uyên trong tối hôm đó và biết được Uyên không hề đưa bộ hình đó ra ngoài. Bởi thực sự là bộ hình này Uyên đã chụp cách đây hai năm nhưng Uyên cũng giữ rất kín đáo, không thể nào lọt ra ngoài một cách vô lí như thế được. Bản thân Uyên và cả nhóm cũng đang rất thắc mắc, không hiểu ở đây mà những tấm hình đó lại xuất hiện trên mạng. Nhóm cũng đang điều tra xem trang website nào đã đưa bộ ảnh ấy lên đầu tiên để rồi các trang báo khác lan truyền khắp nơi.

- Vậy nhóm đã điều tra ra được những gì hoặc có nghi ngờ cho một ai đó không?

- Nhóm cũng chỉ mới đặt nghi ngờ thôi chứ chưa dám khẳng định cho người ấy.

- Nga có biết Duy Uyên chụp bộ ảnh bán nude này ở thời điểm đó để làm gì?

- Theo Nga biết thì Uyên chụp bộ ảnh này chỉ để chơi thôi. Dù sao trong nhóm Uyên cũng là người mạnh dạn và hiện đại hơn hai thành viên còn lại.

- Nhiều người nói Duy Uyên cố tình lộ những bức hình này để tìm chút tiếng tăm sau một thời gian theo chồng về nơi xứ lạ. Nga có nghĩ đó là suy đoán hợp lý?

- Nga thấy bây giờ Uyên đã có cuộc sống ổn định, một gia đình hạnh phúc với một người chồng hết mực yêu thương, lại đang định cư bên Mỹ nên không có lý nào Uyên lại đánh đổi những thứ đó để lấy chút hư danh cả. Nếu Uyên muốn nổi thì ngay từ khi còn đang đi hát cùng nhóm Uyên đã có thể làm như thế rồi chứ không phải chờ đến khi đi hát. Thực lòng mà nói, dù Mắt Ngọc là một nhóm nhạc, đi hát đã khá lâu năm nhưng cả mấy thành viên trong nhóm không ai thích sự nổi tiếng bằng tai tiếng cả. Bằng chứng là chúng tôi rất ít khi xuất hiện trên báo chí để nói về cuộc sống riêng của mình như những người khác. Hiện giờ Uyên đang dành thời gian cho việc học những vấn cố gắng thu xếp để tham gia các hoạt động âm nhạc bên đó, Uyên lấy chồng không có nghĩa là Uyên chìm tiếng.

- Vậy còn thông tin nhiều người khẳng định, không chỉ Duy Uyên mà cả hai thành viên của Mắt Ngọc đều phải nhờ tới dao kéo mới được như hôm nay?

- (Cười) Nga nghĩ rằng, chuyện thẩm mỹ không có gì xấu. Trước tiên là phải cảm ơn mọi người vì đã khen Mắt Ngọc khá hơn những ngày trước đây. Riêng Nga, thẳng thắn mà nói, nếu có thẩm mĩ thì Nga sẵn sàng nhận chứ có gì đâu mà phải vòng vo. Nga tự tin để nói rằng, mình chưa hề biết đến dao kéo là gì. Chẳng qua, so với những ngày đầu mới đi hát Nga cũng như Oanh và Uyên, mới đây là Dung, đều đã có kinh nghiệm makeup và ăn mặc hợp hơn với mình nên ngày càng thay đổi bề ngoài mà thôi.


Một trong những bức ảnh bán nude bị phát tán trên mạng của Duy Uyên

 

- Theo Nga, Duy Uyên có gặp rắc rối gì khi bộ ảnh này bị phát tán tràn lan trên mạng?

- Nga có biết là Uyên cũng rất bực mình và đang rất muốn tìm ra nguyên nhân vì sao bộ ảnh đó lại bị lọt ra ngoài. Còn chuyện chồng và gia đình cũng như bạn bè của Uyên thì Nga biết là họ hiểu được chuyện này không phải xuất phát từ Uyên nên họ không có ý kiến gì hết.

- Từ ngày Duy Uyên lập gia đình, tách nhóm và theo chồng về nơi xứ lạ, Mắt Ngọc đã gặp phải những khó khăn gì?

- Nói chung lúc đầu khi vắng Uyên nhóm chưa quen lắm nên rất khó khăn. Vì dù sao Uyên cũng đã đứng trong đội hình của nhóm tới 12 năm có lẻ rồi. Nhưng sau khi có Ngọc Dung gia nhập nhóm, mấy chị em lại rất ăn ý với nhau nên sau 3 tháng đâu lại vào đấy. Tinh thần mọi người ổn định hơn và việc hát hò cũng hết xáo trộn.

- Nhưng hình như từ ngày Duy Uyên tách nhóm, Mắt Ngọc có vẻ hoạt động trầm lắng hơn thì phải?

- Mắt Ngọc trước giờ vẫn vậy thôi. Chúng tôi có làm gì, diễn ở đâu cũng ít khi lên báo nói với mọi người biết. Tất cả các thành viên của Mắt Ngọc thích cuộc sống hướng nội, không thích sự ồn ào, đi đâu làm gì cũng tung hô ầm ĩ hết nơi này đến nơi khác. Bây giờ mỗi ngày lên báo đọc thấy nhiều ca sĩ trẻ hết dùng cái này lại đến các nọ để PR mình trên mặt báo mà thấy sợ. Tiệc tùng gì họ cũng có mặt để được chụp hình lên báo mặc dù Nga biết rõ bữa tiệc đó chủ nhân của bữa tiệc không mời những người như thế đến. Chúng tôi thấy mình không thể làm được như vậy. Được khán giả yêu mến là qua giọng hát, qua phóng cách trình diễn chứ không phải là scandal này, tai tiếng nọ. Nhiều lúc đọc báo mà thầm cười một mình vì không biết những người đang gây ầm ĩ kia là ai, họ làm gì trong ngành giải trí.


Mắt Ngọc ngày còn Duy Uyên

 

- Các bạn không nghĩ kín đáo quá sẽ tạo nên sự xa cách với những người yêu mến mình hoặc vô tình bị mang tiếng “chảnh”?

- Nga nghĩ không nên đánh giá một người nghệ sĩ là khó gần hoặc chảnh khi họ ít xuất hiện trên báo chí. Nếu những ai từng tiếp xúc với Mắt Ngọc thì đều thấy rằng chúng tôi rất hoà đồng, sống trẻ và thích sự vui vẻ. Sống với ai chúng tôi cũng sống bằng tình cảm thật của mình, đối sử với nhau bằng sự chân tình chứ không phải gặp người nọ, người kia thì cười nói vui vẻ lắm nhưng thực chất trong lòng họ lại đang rất ghanh ghét, đố kỵ với người ta.

- Gặp nhau từ ngày còn là những cô học trò nhỏ. 12 năm trụ lại với nghề hát, chắc chắn Mắt Ngọc không thể tránh được những mâu thuẫn lớn trong nội bộ?

- Không thể tránh được những mâu thuẫn trong nhóm vì nhóm toàn là con gái. Nhưng nếu có mâu thuẫn thì cũng chỉ là những mâu thuẫn nhỏ, có xích mích thì nói với nhau đôi câu và hoá giải ngay sau đó. Đó là chưa kể đến chuyện Mắt Ngọc rất ưa sự nhường nhịn, bỏ qua cho nhau một chút có thể giải quyết được bao nhiêu việc vậy thì tại sao không làm? Đó cũng là lý do chúng tôi tồn tại được ngần đấy thời gian và cho đến bây giờ vẫn còn gắn kết.

Nga chưa bao giờ thấy trong nhóm cãi nhau đến kịch liệt vì lần nào mỗi người cũng biết cách giải quyết êm xuôi. Cũng chưa bao giờ các thành viên trong nhóm có ý định tách ra solo, trước đây là thế và bây giờ vẫn vậy. Nếu Uyên không cùng chồng sang Mỹ định cư thì hiện giờ cô ấy vẫn còn đi hát với nhóm, đó là điều chúng tôi thấy tiếc nhất.

- Vậy sở thích chung nhất của các thành viên trong nhóm là gì?

- Là xem kịch Idecaf. Nhóm là khán giả trung thành và quen thuộc của sân khấu này, những ngày rảnh là nhóm lại rủ nhau đến “ngồi thiền” ở đây cả ngày. Một vở kịch có thể xem đến 5 hay 6 lần vẫn muốn xem thêm.

- Chỉ còn 3 năm nữa Thuý Nga sẽ bước vào tuổi "băm". Cảm giác của Nga như thế nào khi nghĩ đến viễn cảnh đó?

- Nghĩ tới đó thấy mình già nhanh thật, chưa gì đã bước vào ngưỡng 30 rồi. Nhưng dù 30 hay 27 vẫn vậy thôi, Nga vẫn là Nga. Nói vậy chứ với gương mặt và vóc dáng của Nga bây giờ thì khi gặp mọi người vẫn khen là còn teen lắm (cười). Nga nghĩ rồi một ngày, các thành viên của Mắt Ngọc cũng giống như Uyên lên xe hoa theo chồng thôi. Nhưng chắc cũng phải 2 hoặc 3 năm nữa.


Mắt Ngọc hiện tại

 

- Nghĩa là ở thời điểm này Nga và Oanh đều đã tìm thấy những bến đỗ bình yên?

- (cười) Chắc là vậy!

- Có thể bật mí đôi chút về niềm vui ấy?

- Thôi cho Nga giữa bí mật nhé. Mình nói nhiều quá sẽ không hay vì sợ rằng nói trước bước không tới. Chỉ biết rằng Nga đang hạnh phúc với tình yêu của mình.

- Có vẻ như Nga vẫn chưa tự tin lắm vào tình yêu mà mình đang có?

- Dám nhận mình đang yêu thì phải tự tin chứ. Nhưng chuyện tình cảm mà, mình cũng không thể lường trước được điều gì sẽ xảy đến, biết bao nhiêu đôi tới gần ngày cưới rồi mà vẫn không đến được với nhau đấy thôi. Đến một lúc nào thích hợp Nga sẽ chia sẻ với mọi người. Mong rằng Nga sẽ có một kết thúc có hậu với người yêu hiện giờ của mình.

- Chàng của Nga có phải là một fan hâm mộ cực kỳ "bồ kết" Mắt Ngọc?

- (cười) Tất nhiên người yêu của các thành viên trong nhóm đều là những fan cuồng nhiệt của nhóm rồi. Thật sự lúc đầu thì không hẳn thế nhưng đã yêu Mắt Ngọc rồi thì phải yêu và quan tâm đến công việc của bạn gái mình chứ! Riết rồi không biết từ bao giờ trở thành fan cuồng luôn.

- Vậy hỏi ngược lại, điều gì ở chàng khiến Nga "mê mết" nhất?

- (Cười lớn) Bình thường thôi, làm gì mà đến nỗi mê mết. Nói chung anh ấy rất là “Ok”, rất ga lăng, hiền và chịu nhường nhịn Nga mỗi khi Nga nổi nóng. Tính Nga vốn nóng tính nên mỗi khi giận giữ điều gì đó anh ấy thường hay xuống nước làm hoà lắm.

Theo:nhacvietplus

Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần NCT

Địa chỉ: Tòa nhà HAGL Safomec, 7/1 Thành Thái, P14, Q10, TP.HCM

Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nhan Thế Luân - Email: support@nct.vn - Tel: (028) 3868 7979

Giấy phép MXH số 499/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 28/09/2015