*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex
Chúc mừng bạn đã thêm video Tình Đã Bay Xa thành công
Upload bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Thống kê
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Tình Đã Bay Xa do ca sĩ Khải Hưng thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Tình Đã Bay Xa miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Tình Đã Bay Xa

Lời đăng bởi: nct.phongdq

Bài hát: Tình Đã Bay Xa - Khải Hưng

Rồi chiều nay nhìn nắng vương cuối trời
Lòng buồn nhớ đến ngày xa xưa ấy
Trời kỉ niệm tưởng chừng như sống dậy
Một lần nao đã nói tiếng yêu người
Trời về đêm nhìn ánh trăng sáng mờ
Lòng tự hỏi có một ngày nào đó
Người ở lại đan vần thơ dang dở
Có ngậm ngùi khi tình đã bay xa
Từng ngày qua mưa vẫn ngập tim côi,mưa vẫn nhỏ vào đời tôi giá lạnh, để gối ướt lệ nhoà trong cô quạnh, tình đã xa nói chi cũng muộn màng
Rồi chiều nay mây xám sầu mênh mang, chân lê gót một mình trên phố vắng,hoa lá chết như cuộc tình vừa lắng, đốt trang thư chôn giấc mộng lỡ làng
Và đêm nay buồn theo tiếng thời gian
Tình dang dở giấc tàn trong cô quạnh
Mưa vẫn nhỏ trên đời tôi không tạnh
Lá thu vàng còn nhuộm cả hồn tôi.

Bài hát tinh da bay xa - khai hung do ca sĩ Khai Hung thuộc thể loại . Tìm loi bai hat tinh da bay xa - khai hung - Khai Hung ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Tình Đã Bay Xa chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bài hát: Tình Đã Bay Xa - Khải Hưng Rồi chiều nay nhìn nắng vương cuối trời Lòng buồn nhớ đến ngày xa xưa ấy Trời kỉ niệm tưởng chừng như sống dậy Một lần nao đã nói tiếng yêu người Trời về đêm nhìn ánh trăng sáng mờ Lòng tự hỏi có một ngày nào đó Người ở lại đan vần thơ dang dở Có ngậm ngùi khi tình đã bay xa Từng ngày qua mưa vẫn ngập tim côi,mưa vẫn nhỏ vào đời tôi giá lạnh, để gối ướt lệ nhoà trong cô quạnh, tình đã xa nói chi cũng muộn màng Rồi chiều nay mây xám sầu mênh mang, chân lê gót một mình trên phố vắng,hoa lá chết như cuộc tình vừa lắng, đốt trang thư chôn giấc mộng lỡ làng Và đêm nay buồn theo tiếng thời gian Tình dang dở giấc tàn trong cô quạnh Mưa vẫn nhỏ trên đời tôi không tạnh Lá thu vàng còn nhuộm cả hồn tôi.