*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Theo Tình Tình Chạy Chạy Tình Tình Theo

-

Lý Hải

0
Chúc mừng bạn đã thêm video Theo Tình Tình Chạy Chạy Tình Tình Theo thành công
Upload bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Theo Tình Tình Chạy Chạy Tình Tình Theo do ca sĩ Lý Hải thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Theo Tình Tình Chạy Chạy Tình Tình Theo miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Theo Tình Tình Chạy Chạy Tình Tình Theo

Lời đăng bởi: thuyhunghd

Lê bước trong đêm một mình tôi quạnh hiu ôm nỗi đắng cay trong tình yêu thật đau.Theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo,người mà mình yêu chỉ cho ta niềm đau,người mình không yêu không quan tâm thì lại cứ hẹn thề trăng sao.Anh đã yêu em để làm chi người ơi em cũng bước đi theo người ta mà thôi,yêu để làm gì và giờ này mình được chi trò chơi khuất mắt nỗi đau khi biệt li nhìn người ra đi ta nhớ thương mà làm chi?Theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo ai yêu mới biết sẽ đớn đau như thế nào khi tình phụ mình mà mình vẫn cứ chung tinh khi mình bạc tình mà tình vẫn cứ chạy theo theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo yêu không toan tính khi đã yêu yêu hết mình, khi tinh phụ mình mà mình vẫn cứ chung tình để rồi than trách khi theo tình thì tình chạy mà chạy tình thì tình theo.
ĐÔNG NGẠC 19h02 ngày 09/12/2009

Bài hát theo tinh tinh chay chay tinh tinh theo - ly hai do ca sĩ Ly Hai thuộc thể loại . Tìm loi bai hat theo tinh tinh chay chay tinh tinh theo - ly hai - Ly Hai ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Theo Tình Tình Chạy Chạy Tình Tình Theo chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Lê bước trong đêm một mình tôi quạnh hiu ôm nỗi đắng cay trong tình yêu thật đau.Theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo,người mà mình yêu chỉ cho ta niềm đau,người mình không yêu không quan tâm thì lại cứ hẹn thề trăng sao.Anh đã yêu em để làm chi người ơi em cũng bước đi theo người ta mà thôi,yêu để làm gì và giờ này mình được chi trò chơi khuất mắt nỗi đau khi biệt li nhìn người ra đi ta nhớ thương mà làm chi?Theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo ai yêu mới biết sẽ đớn đau như thế nào khi tình phụ mình mà mình vẫn cứ chung tinh khi mình bạc tình mà tình vẫn cứ chạy theo theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo yêu không toan tính khi đã yêu yêu hết mình, khi tinh phụ mình mà mình vẫn cứ chung tình để rồi than trách khi theo tình thì tình chạy mà chạy tình thì tình theo. ĐÔNG NGẠC 19h02 ngày 09/12/2009