*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex
Chúc mừng bạn đã thêm video Sao Lòng Còn Thương thành công
Upload bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Sao Lòng Còn Thương do ca sĩ Tường Nguyên thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Sao Lòng Còn Thương miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Sao Lòng Còn Thương

Lời đăng bởi: nct.phongdq

Bài hát: Sao Lòng Còn Thương - Tường Nguyên

Sao lòng còn thương, thương một nguòi vừa bỏ rơi mình
sao lòng còn thương, thương một người *** nát con tim
người trao kỷ niệm ngọt mềm, làm tôi chết trong êm đềm
để rồi bỏ tôi người đi đi mãi cuối trời người ơi.

Sao lòng còn thương thương một người giờ chẳng thương mình
bao lần tìm quên để rồi, lòng càng nhớ thương thêm
người đi cuối nẻo đường tình tìm êm ấm riêng cho mình
nay còn mình tôi nằm ôm tim vỡ nhỏ lệ đầy vơi.

Tình yêu ai biết được tình yêu, hỏi tình yêu có bao nhiêu sắc màu,mà người yêu luôn mang khổ sầu, tình yêu cho rất nhiều chẳng nhận đuọc bao nhiêu, dù khổ đau đắng cay như thế nào, lòng đã yêu vẫn yêu thương dạt dào.

Bây giờ làm sao khi một lần đã biết yêu rồi, bây giờ làm sao khi tình đầu thành vết thương đau, tình như phép lạ nhiệm màu, một khi đã yêu nhau rồi, cho dù sầu vương làm con tim vỡ sao lòng còn thương.

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Bài hát sao long con thuong - tuong nguyen do ca sĩ Tuong Nguyen thuộc thể loại . Tìm loi bai hat sao long con thuong - tuong nguyen - Tuong Nguyen ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Sao Lòng Còn Thương chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bài hát: Sao Lòng Còn Thương - Tường Nguyên Sao lòng còn thương, thương một nguòi vừa bỏ rơi mình sao lòng còn thương, thương một người *** nát con tim người trao kỷ niệm ngọt mềm, làm tôi chết trong êm đềm để rồi bỏ tôi người đi đi mãi cuối trời người ơi. Sao lòng còn thương thương một người giờ chẳng thương mình bao lần tìm quên để rồi, lòng càng nhớ thương thêm người đi cuối nẻo đường tình tìm êm ấm riêng cho mình nay còn mình tôi nằm ôm tim vỡ nhỏ lệ đầy vơi. Tình yêu ai biết được tình yêu, hỏi tình yêu có bao nhiêu sắc màu,mà người yêu luôn mang khổ sầu, tình yêu cho rất nhiều chẳng nhận đuọc bao nhiêu, dù khổ đau đắng cay như thế nào, lòng đã yêu vẫn yêu thương dạt dào. Bây giờ làm sao khi một lần đã biết yêu rồi, bây giờ làm sao khi tình đầu thành vết thương đau, tình như phép lạ nhiệm màu, một khi đã yêu nhau rồi, cho dù sầu vương làm con tim vỡ sao lòng còn thương.

Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X