*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Nếu Như Anh Không Về

-

Thanh Thảo

0
Chúc mừng bạn đã thêm video Nếu Như Anh Không Về thành công
Cung cấp bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Thống kê
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Nếu Như Anh Không Về do ca sĩ Thanh Thảo thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Nếu Như Anh Không Về miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Nếu Như Anh Không Về

Lời đăng bởi: meegovn

Lại một đêm em về
Về với cô đơn và bóng đêm
Giật mình nhìn quanh không gian vắng lặng
Người rời xa để lại nỗi đau.
Vòng tay ấm hôm nào
Giờ đã theo a về trốn nao
Còn lại mình e trong nỗi hiu quạnh
Nhớ anh đến từng phút giây.
Nếu như anh không về ngày mai e phải làm sao, trái tim mang ê chề vẫn còn đây bao khát khao. Và nếu như anh không về đời e mây đen phủ kín. giấu bao nhiêu dòng lệ đợi chờ với những niềm tin. Gió đông sang lạnh lùng ngoài kia tuýêt vẫn còn rơi. nhớ anh yêu vô cùng nguyện chờ anh đến suốt đời. Vẫn mong a quay lại dù tình yêu nay còn đâu. những yêu thương vụng dại một đời nay em khắc sâu.

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Bài hát neu nhu anh khong ve - thanh thao do ca sĩ Thanh Thao thuộc thể loại . Tìm loi bai hat neu nhu anh khong ve - thanh thao - Thanh Thao ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Nếu Như Anh Không Về chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Lại một đêm em về Về với cô đơn và bóng đêm Giật mình nhìn quanh không gian vắng lặng Người rời xa để lại nỗi đau. Vòng tay ấm hôm nào Giờ đã theo a về trốn nao Còn lại mình e trong nỗi hiu quạnh Nhớ anh đến từng phút giây. Nếu như anh không về ngày mai e phải làm sao, trái tim mang ê chề vẫn còn đây bao khát khao. Và nếu như anh không về đời e mây đen phủ kín. giấu bao nhiêu dòng lệ đợi chờ với những niềm tin. Gió đông sang lạnh lùng ngoài kia tuýêt vẫn còn rơi. nhớ anh yêu vô cùng nguyện chờ anh đến suốt đời. Vẫn mong a quay lại dù tình yêu nay còn đâu. những yêu thương vụng dại một đời nay em khắc sâu.