*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex
Chúc mừng bạn đã thêm video Love Love thành công
Upload bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Love Love do ca sĩ Lil Shelby thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Love Love miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Love Love

Lời đăng bởi: nct.phongdq

Bài hát: Love Love - Lil Shelby

Trong giấc mơ a mơ về một cô bé mắt tròn xinh. Mưa vẫn rơi a vẫn đợi dù người có đang ở đâu. Trong trái tim a sẽ gọi thầm tên e ơi người ơi. Dù cho 2 ta vẫn cách xa nhau....
A đã nói chúng mình yêu nhau đi mặc dù a biết là rất khó , a biết a phải vượt qua rất là nhiều gian khó nhưng a tin là a sẽ cố gắng, rất nhiều tia hi vọng đang thập thò và lấp ló.
Đối với a dù chỉ có 1% nhưng một khi đã quyết tâm thì a sẽ chinh phục bằng được nó, đơn giản một điều là anh rất yêu e, a chỉ muốn được ở bên cạnh một mình e mà thôi.
Trong mắt a e luôn luôn là một cô gái lọ lem, a chỉ muốn cho e xem 1 bầu trời đầy sao trong đó sẽ chỉ có, chỉ có a và e 1 tình yêu thật lớn chỉ muốn nói rằng a đã yêu e. Những đêm tối trong giấc ngũ xung quanh a là một cảm giác thật nhớ, nhìn thấy e trong cả giấc mơ, e khiến cho a không còn cảm giác một mình bơ vơ khiến cho a như được sưởi ấm khi được ở bên.

A viết bài hát này đó chỉ là cảm giác, viết hết ra giấy rồi a nhẹ nhàng hát, hát cho e nghe xóa đi những cô đơn đang tồn tại để chờ đợi một ngày mai để gặp được e và a sẽ nói là a rất nhớ e, a đã thức cả đêm để viết xong bài hát này để dành tặng cho một mình e, a tin chắc là e sẽ thích bởi vì những cảm xúc a muốn nói với e điều nằm hết trong đây. A mong e sẽ nhận lấy rồi e sẽ cảm thấy tình cảm a dành cho e nó là như thế nào, a sẽ hứa với e rằng a chỉ có mình e sẽ không làm gì có lỗi khiến e phải hờn dỏi, sẽ quan tâm chăm sóc e những khi e cô đơn lạnh lẽo,sẽ không để e phải khóc. Hãy tin a nhé e. Bao nhiêu yêu thương a dành cho một người đã mang đến cho a những nụ cười, đã cho a một điểm 10. Người đó có tên LY.

Đã bao lâu rồi e nhĩ, 2 đứa mình quen nhau tuy chưa được lâu nhưng cũng đã đến lúc cho nhau biết thế nào gọi là hạnh phúc. Và bao đêm online với những lời chúc thật là ngọt ngào như mùi hương trên tóc e thon thỏn đâu đây còn thơm phức.
A rất thích mỗi khi e điện thoại cho a nghe giọng nói của e sao mà dễ thương để lại cho a một ấn tượng, vì e đã lớn mà vẫn nhí nhảnh như một chú chim non lăng xăng trên những tán lá màu xanh.
A sẽ nguyện chấp cánh để 2 ta luôn được ở bên nhau, sẽ che chở cho e dù a biết đối với e a chỉ là một tình yêu thật nhỏ bé nhưng a có 1 trái tim 1 tấm lòng rất rộng lớn và bao la để vung đắp cho e 1 hạnh phúc như bao người khác để e biết giũa hai chúng ta sẽ không còn là 2 người xa lạ, e sẽ không còn phải cảm thấy cô đơn mỗi khi 2 đứa mình phải cách xa.

Bình luận

Bài hát love love - lil shelby do ca sĩ Lil Shelby thuộc thể loại . Tìm loi bai hat love love - lil shelby - Lil Shelby ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Love Love chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bài hát: Love Love - Lil Shelby Trong giấc mơ a mơ về một cô bé mắt tròn xinh. Mưa vẫn rơi a vẫn đợi dù người có đang ở đâu. Trong trái tim a sẽ gọi thầm tên e ơi người ơi. Dù cho 2 ta vẫn cách xa nhau.... A đã nói chúng mình yêu nhau đi mặc dù a biết là rất khó , a biết a phải vượt qua rất là nhiều gian khó nhưng a tin là a sẽ cố gắng, rất nhiều tia hi vọng đang thập thò và lấp ló. Đối với a dù chỉ có 1% nhưng một khi đã quyết tâm thì a sẽ chinh phục bằng được nó, đơn giản một điều là anh rất yêu e, a chỉ muốn được ở bên cạnh một mình e mà thôi. Trong mắt a e luôn luôn là một cô gái lọ lem, a chỉ muốn cho e xem 1 bầu trời đầy sao trong đó sẽ chỉ có, chỉ có a và e 1 tình yêu thật lớn chỉ muốn nói rằng a đã yêu e. Những đêm tối trong giấc ngũ xung quanh a là một cảm giác thật nhớ, nhìn thấy e trong cả giấc mơ, e khiến cho a không còn cảm giác một mình bơ vơ khiến cho a như được sưởi ấm khi được ở bên. A viết bài hát này đó chỉ là cảm giác, viết hết ra giấy rồi a nhẹ nhàng hát, hát cho e nghe xóa đi những cô đơn đang tồn tại để chờ đợi một ngày mai để gặp được e và a sẽ nói là a rất nhớ e, a đã thức cả đêm để viết xong bài hát này để dành tặng cho một mình e, a tin chắc là e sẽ thích bởi vì những cảm xúc a muốn nói với e điều nằm hết trong đây. A mong e sẽ nhận lấy rồi e sẽ cảm thấy tình cảm a dành cho e nó là như thế nào, a sẽ hứa với e rằng a chỉ có mình e sẽ không làm gì có lỗi khiến e phải hờn dỏi, sẽ quan tâm chăm sóc e những khi e cô đơn lạnh lẽo,sẽ không để e phải khóc. Hãy tin a nhé e. Bao nhiêu yêu thương a dành cho một người đã mang đến cho a những nụ cười, đã cho a một điểm 10. Người đó có tên LY. Đã bao lâu rồi e nhĩ, 2 đứa mình quen nhau tuy chưa được lâu nhưng cũng đã đến lúc cho nhau biết thế nào gọi là hạnh phúc. Và bao đêm online với những lời chúc thật là ngọt ngào như mùi hương trên tóc e thon thỏn đâu đây còn thơm phức. A rất thích mỗi khi e điện thoại cho a nghe giọng nói của e sao mà dễ thương để lại cho a một ấn tượng, vì e đã lớn mà vẫn nhí nhảnh như một chú chim non lăng xăng trên những tán lá màu xanh. A sẽ nguyện chấp cánh để 2 ta luôn được ở bên nhau, sẽ che chở cho e dù a biết đối với e a chỉ là một tình yêu thật nhỏ bé nhưng a có 1 trái tim 1 tấm lòng rất rộng lớn và bao la để vung đắp cho e 1 hạnh phúc như bao người khác để e biết giũa hai chúng ta sẽ không còn là 2 người xa lạ, e sẽ không còn phải cảm thấy cô đơn mỗi khi 2 đứa mình phải cách xa.