*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex
Chúc mừng bạn đã thêm video Happy Birthday thành công
Cung cấp bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Happy Birthday do ca sĩ Huyền Thoại thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Happy Birthday miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Happy Birthday

Lời đăng bởi: nguyenkute95

Trình bày: nhóm Huyền Thoại
Mừng sinh nhật em nhé hỡi em yêu oi, mừng em thêm một tuổi mới tuyệt vời. Một năm trôi qua mình đã có biết bao nhiêu chuyện vui buồn. Cám ơn trời vì anh đã có em.

Mừng sinh nhật em nhé hỡi em yêu ơi, cầu mong sao ta gắn bó trọn đời. Vì anh yêu em và biết thế gian kia bao nhiêu người chỉ có em là người anh yêu.

Nụ hồng anh trao cho em thay muôn lời yêu. Ngọn nến thăp lên như muôn ánh sao rạng ngời, nắm tay anh nào em và em hãy ưóc một điều. Vì hôm nay la ngày sinh của em...

Ngọt ngào bên em anh trao cho em nụ hôn. Trọn thế giới kia đang đứng yên dịu dàng. Ánh trăng kia hờn ghen tình yêu chết ngất của mình..Mừng em nhé sinh nhật em của anh!

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Bài hát happy birthday - huyen thoai do ca sĩ Huyen Thoai thuộc thể loại . Tìm loi bai hat happy birthday - huyen thoai - Huyen Thoai ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Happy Birthday chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Trình bày: nhóm Huyền Thoại Mừng sinh nhật em nhé hỡi em yêu oi, mừng em thêm một tuổi mới tuyệt vời. Một năm trôi qua mình đã có biết bao nhiêu chuyện vui buồn. Cám ơn trời vì anh đã có em. Mừng sinh nhật em nhé hỡi em yêu ơi, cầu mong sao ta gắn bó trọn đời. Vì anh yêu em và biết thế gian kia bao nhiêu người chỉ có em là người anh yêu. Nụ hồng anh trao cho em thay muôn lời yêu. Ngọn nến thăp lên như muôn ánh sao rạng ngời, nắm tay anh nào em và em hãy ưóc một điều. Vì hôm nay la ngày sinh của em... Ngọt ngào bên em anh trao cho em nụ hôn. Trọn thế giới kia đang đứng yên dịu dàng. Ánh trăng kia hờn ghen tình yêu chết ngất của mình..Mừng em nhé sinh nhật em của anh!