*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Đã quên một cuộc tình

-

Vpop

0
Chúc mừng bạn đã thêm video Đã quên một cuộc tình thành công
Upload bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Đã quên một cuộc tình do ca sĩ Vpop thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Đã quên một cuộc tình miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Đã quên một cuộc tình

Lời đăng bởi: nct.phongdq

Bài hát: Đã quên một cuộc tình - Vpop

Tìm về dòng sông ngày nào.
Cùng thời tình yêu nhiệm màu
Và bầu trời tình yêu tuyệt vời.
Anh với em ta bên nhau.
Và từng ngày là muôn nụ cười.
Tình là dòng sông kỷ niệm.
Lời nguyện thề tình chung một đời.
Câu hứa không xa nhau.

ĐK:
Yêu thương xưa em đã quên trong đời xa nhau
Đừng nhắc chỉ thêm buồn.
Con tim anh ôm đau xót trong âm thầm
Em có hay tình còn trong ngóng.
Hỡi em yêu có hay, giờ đắng cay mình ta.
Bàn chân nay đã mỏi mòn, con đường yêu em đã quên.
Đời đắng ngăn chia đôi ta, dòng nước trôi đi xa.
Từng ngày qua anh vẫn mong chờ ngày em sẽ quay về.
XIN HÃY QUAY VỀ!

Rap:
Ngày tình ta say đắm, từng vòng tay âu yếm. Ngày còn yêu Tha Thiết, có em yêu trong đời.
Và cuộc tình ta đó. Tràn đầy bao nhung nhớ, tình này anh trao hết. Yêu chỉ có em.
Bao lâu nay anh đâu biết tình ta thầm mang lừa dối. Phải chi anh biết lòng người cớ tại sao người trót lại gieo lầm lỡ. Bỏ đi thôi hết rồi từng nhớ người đã chạy theo tình mới. A ha U hu. Em ra đi anh không thấy chi cũng không tiết gì. Vì anh đã biết rằng.

L2:
Nếu biết không còn chi, đừng nên nhớ mong quên đi ngừơi ơi đừng nên tìm đâu buồn thêm càng sâu.
Đã Quên Một Cuộc Tình lyrics on
Người tình giờ đây khuất bóng, vết thương còn đang rướm máu.
Đến bao giờ quên người xưa, những ân tình, nhưng dối gian em trao.

(ĐK)
Bao yêu thương năm xưa đã tan như mưa,
Mây vây quanh nhớ thương ưu buồn.
Nơi phương xa nay em đã quên
Hay em còn nhớ phút giây đắm say hôm nào.

Anh nơi đây con tim vẫn luôn trao em
Dù cho ai kia mang dối gian bao ngày.
Biết rằng em nỡ đành quên cho con tim rướm máu.

Rap:
Nhớ Em. Khi yêu em tôi nào đâu có hay, tôi nào đâu biết gì. Lời em nói chỉ là lời giả dối u tối làm cho tim tôi bây giờ đau nhói. Thôi thôi thôi, xin em đừng nói đừng trót mà làm gì cho tôi đừng làm gì cho em những gì đắng cay, em đã mang cho tôi, rồi sẽ có một người sẽ cho em hay.
Hôm nay ai đúng ai sai anh vẫn luôn nhớ mãi, anh nhớ lời em thường hay nói, hay nói tình ta đừng gian dối. Em nguyện xin được yêu mãi thôi, ai ngờ đâu tình em bạc như vôi. Hết rồi, hết rồi xin em đừng lôi thôi, xin em tha cho tôi, tim này không còn trống lối.

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Bài hát da quen mot cuoc tinh - vpop do ca sĩ Vpop thuộc thể loại . Tìm loi bai hat da quen mot cuoc tinh - vpop - Vpop ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Đã quên một cuộc tình chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bài hát: Đã quên một cuộc tình - Vpop Tìm về dòng sông ngày nào. Cùng thời tình yêu nhiệm màu Và bầu trời tình yêu tuyệt vời. Anh với em ta bên nhau. Và từng ngày là muôn nụ cười. Tình là dòng sông kỷ niệm. Lời nguyện thề tình chung một đời. Câu hứa không xa nhau. ĐK: Yêu thương xưa em đã quên trong đời xa nhau Đừng nhắc chỉ thêm buồn. Con tim anh ôm đau xót trong âm thầm Em có hay tình còn trong ngóng. Hỡi em yêu có hay, giờ đắng cay mình ta. Bàn chân nay đã mỏi mòn, con đường yêu em đã quên. Đời đắng ngăn chia đôi ta, dòng nước trôi đi xa. Từng ngày qua anh vẫn mong chờ ngày em sẽ quay về. XIN HÃY QUAY VỀ! Rap: Ngày tình ta say đắm, từng vòng tay âu yếm. Ngày còn yêu Tha Thiết, có em yêu trong đời. Và cuộc tình ta đó. Tràn đầy bao nhung nhớ, tình này anh trao hết. Yêu chỉ có em. Bao lâu nay anh đâu biết tình ta thầm mang lừa dối. Phải chi anh biết lòng người cớ tại sao người trót lại gieo lầm lỡ. Bỏ đi thôi hết rồi từng nhớ người đã chạy theo tình mới. A ha U hu. Em ra đi anh không thấy chi cũng không tiết gì. Vì anh đã biết rằng. L2: Nếu biết không còn chi, đừng nên nhớ mong quên đi ngừơi ơi đừng nên tìm đâu buồn thêm càng sâu. Đã Quên Một Cuộc Tình lyrics on Người tình giờ đây khuất bóng, vết thương còn đang rướm máu. Đến bao giờ quên người xưa, những ân tình, nhưng dối gian em trao. (ĐK) Bao yêu thương năm xưa đã tan như mưa, Mây vây quanh nhớ thương ưu buồn. Nơi phương xa nay em đã quên Hay em còn nhớ phút giây đắm say hôm nào. Anh nơi đây con tim vẫn luôn trao em Dù cho ai kia mang dối gian bao ngày. Biết rằng em nỡ đành quên cho con tim rướm máu. Rap: Nhớ Em. Khi yêu em tôi nào đâu có hay, tôi nào đâu biết gì. Lời em nói chỉ là lời giả dối u tối làm cho tim tôi bây giờ đau nhói. Thôi thôi thôi, xin em đừng nói đừng trót mà làm gì cho tôi đừng làm gì cho em những gì đắng cay, em đã mang cho tôi, rồi sẽ có một người sẽ cho em hay. Hôm nay ai đúng ai sai anh vẫn luôn nhớ mãi, anh nhớ lời em thường hay nói, hay nói tình ta đừng gian dối. Em nguyện xin được yêu mãi thôi, ai ngờ đâu tình em bạc như vôi. Hết rồi, hết rồi xin em đừng lôi thôi, xin em tha cho tôi, tim này không còn trống lối.