*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Chỉ Cần Có Anh Trong Đời

-

Khánh Hà

0
Chúc mừng bạn đã thêm video Chỉ Cần Có Anh Trong Đời thành công
Upload bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Chỉ Cần Có Anh Trong Đời do ca sĩ Khánh Hà thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Chỉ Cần Có Anh Trong Đời miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Chỉ Cần Có Anh Trong Đời

Lời đăng bởi: nct.phongdq

Bài hát: Chỉ Cần Có Anh Trong Đời - Khánh Hà

Những bông hồng với mùi hương say ngất ngay men tình cùng ai đắm đuối ái ân yêu đương và quên hết đắng cay tong cuộc đời.

Đêm nay em với ai vui say triền miên trong men ân tình, nhiều khi lãng quên đi ngày mai với tương lai buồn tênh giữa đôi tay còn nai.

* Từng ngày buồn trôi, em như hoa rơi , niềm đau mãi buốt giá mênh mông đời với chiếc bóng đêm đơn côi , nước mắt em tuôn rơi thầm hoen gối chăn.

Ai có hay rồi từng người tình qua tay trong men say ân ái, phút chốc đêm vui qua. Vẫn riêng có em vẫn đợi lặng trôi , chỉ riêng em mà thôi.

Hỡi tháng ngày , hỡi người yêu xin chớ quên câu thề. Còn em với chiếc bóng cô đơn thôi, từng đêm khuya vẫn mãi âm thầm. Em cô đơn khóc than trong đêm, niềm riêng ai thấu cho mình, bờ môi với đôi tay rượu say thấm men cay , tìm ai giữa cô đơn chiều nay.

* Từng ngày buồn trôi êm như hoa rơi, niềm đau mãi buốt giá mênh mông đời với chiếc bóng đêm đơn côi nước mắt em tuôn rơi thầm hoen gối chăn.

Ai có hay từng ngày buồn qua trên vai em mang theo chua xót, những cay đắng trong đời , lệ rơi ướt đẫm nước mắt tim cô đơn trong em. Ôi yêu thương chìm trong bóng đêm, ai có hay rồi từng người tình qua tay trong men say ân ái, phút chốc đêm vui qua.

Chốn đây chỉ mình em thôi...giữa cô đơn chiều nay. Chốn đây một mình em buồn còn ai giữa cô đơn chiều nay.

Bình luận

Bài hát chi can co anh trong doi - khanh ha do ca sĩ Khanh Ha thuộc thể loại . Tìm loi bai hat chi can co anh trong doi - khanh ha - Khanh Ha ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Chỉ Cần Có Anh Trong Đời chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bài hát: Chỉ Cần Có Anh Trong Đời - Khánh Hà Những bông hồng với mùi hương say ngất ngay men tình cùng ai đắm đuối ái ân yêu đương và quên hết đắng cay tong cuộc đời. Đêm nay em với ai vui say triền miên trong men ân tình, nhiều khi lãng quên đi ngày mai với tương lai buồn tênh giữa đôi tay còn nai. * Từng ngày buồn trôi, em như hoa rơi , niềm đau mãi buốt giá mênh mông đời với chiếc bóng đêm đơn côi , nước mắt em tuôn rơi thầm hoen gối chăn. Ai có hay rồi từng người tình qua tay trong men say ân ái, phút chốc đêm vui qua. Vẫn riêng có em vẫn đợi lặng trôi , chỉ riêng em mà thôi. Hỡi tháng ngày , hỡi người yêu xin chớ quên câu thề. Còn em với chiếc bóng cô đơn thôi, từng đêm khuya vẫn mãi âm thầm. Em cô đơn khóc than trong đêm, niềm riêng ai thấu cho mình, bờ môi với đôi tay rượu say thấm men cay , tìm ai giữa cô đơn chiều nay. * Từng ngày buồn trôi êm như hoa rơi, niềm đau mãi buốt giá mênh mông đời với chiếc bóng đêm đơn côi nước mắt em tuôn rơi thầm hoen gối chăn. Ai có hay từng ngày buồn qua trên vai em mang theo chua xót, những cay đắng trong đời , lệ rơi ướt đẫm nước mắt tim cô đơn trong em. Ôi yêu thương chìm trong bóng đêm, ai có hay rồi từng người tình qua tay trong men say ân ái, phút chốc đêm vui qua. Chốn đây chỉ mình em thôi...giữa cô đơn chiều nay. Chốn đây một mình em buồn còn ai giữa cô đơn chiều nay.