*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex
Chúc mừng bạn đã thêm video Anh yêu em thành công
Upload bởi:
  • Thêm vào
  • Tải Video
    Hãy chờ quảng cáo kết thúc hoặc chọn bỏ qua quảng cáo để Tải video nhé!
  • Chia sẻ
  • Thống kê
  • Báo lỗi
  • share facebook
Vui lòng đăng nhập trước khi thêm vào playlist!

Video Anh yêu em do ca sĩ Ngô Kiến Huy thể hiện, thuộc thể loại Video Việt Nam, Video Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download MV/Video Anh yêu em miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Lời bài hát: Anh yêu em

Lời đăng bởi: nct.phongdq

Dường như là anh đã yêu. Từ lần đầu khi anh gặp người. 1 ty nhu thắp sáng tâm hồn. luôn thấp thoáng trong tim hình bóng ai.
Dù cho em nơi chốn xa. từng ngày dài anh vẫn đợi chờ. bầu trời khuya ngàn sao sáng lung linh. luôn thao thức nhớ em từng đêm.
Từng giây phút khi anh đã trao em nụ cười. và ánh mắt sáng trong khi em nhìn anh. Lặng nhìn lâu thao thức nhớ em từng đêm. nơi trái tim anh luôn mong về người. người yêu ơi em có biết :
Một ngày anh sẽ đến bên em trao em nụ hôn đắm đuối. Và ta sẽ yêu nhau hết cuộc đời. bầu trời như sáng trong anh trai tim anh day. minh sẽ luôn yêu em mãi mãi.
Người ở nơi đó có biết k em anh đang ngập chìm bóng tối. hãy về đây yêu anh như ngày mình có nhau. tình yêu sẽ luôn luôn theo anh suốt cuộc đời.

---- người ơi em có biết chăng trong trái tim này yêu người tha thiết. ở nơi đó anh cùng em sẽ hát với nhau bài ca tình yêu ước mơ. ngàn vì sao đêm đêm sẽ luôn chiếu sáng cho 1 tình yêu đẹp tươi. Và ta sẽ bên nhau thật lâu thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Một ngày anh sẽ đến bên em trao em nụ hôn đắm đuối. Và ta sẽ yêu nhau hết cuộc đời. bầu trời như sáng trong anh trai tim anh day. minh sẽ luôn yêu em mãi mãi.
Người ở nơi đó có biết k em anh đang ngập chìm bóng tối. hãy về đây yêu anh như ngày mình có nhau. tình yêu sẽ luôn luôn theo anh suốt cuộc đời.

Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...
Bài hát anh yeu em - ngo kien huy do ca sĩ Ngo Kien Huy thuộc thể loại . Tìm loi bai hat anh yeu em - ngo kien huy - Ngo Kien Huy ngay trên Nhaccuatui. Nghe bài hát Anh yêu em chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Dường như là anh đã yêu. Từ lần đầu khi anh gặp người. 1 ty nhu thắp sáng tâm hồn. luôn thấp thoáng trong tim hình bóng ai. Dù cho em nơi chốn xa. từng ngày dài anh vẫn đợi chờ. bầu trời khuya ngàn sao sáng lung linh. luôn thao thức nhớ em từng đêm. Từng giây phút khi anh đã trao em nụ cười. và ánh mắt sáng trong khi em nhìn anh. Lặng nhìn lâu thao thức nhớ em từng đêm. nơi trái tim anh luôn mong về người. người yêu ơi em có biết : Một ngày anh sẽ đến bên em trao em nụ hôn đắm đuối. Và ta sẽ yêu nhau hết cuộc đời. bầu trời như sáng trong anh trai tim anh day. minh sẽ luôn yêu em mãi mãi. Người ở nơi đó có biết k em anh đang ngập chìm bóng tối. hãy về đây yêu anh như ngày mình có nhau. tình yêu sẽ luôn luôn theo anh suốt cuộc đời. ---- người ơi em có biết chăng trong trái tim này yêu người tha thiết. ở nơi đó anh cùng em sẽ hát với nhau bài ca tình yêu ước mơ. ngàn vì sao đêm đêm sẽ luôn chiếu sáng cho 1 tình yêu đẹp tươi. Và ta sẽ bên nhau thật lâu thời gian ngừng trôi mãi mãi. Một ngày anh sẽ đến bên em trao em nụ hôn đắm đuối. Và ta sẽ yêu nhau hết cuộc đời. bầu trời như sáng trong anh trai tim anh day. minh sẽ luôn yêu em mãi mãi. Người ở nơi đó có biết k em anh đang ngập chìm bóng tối. hãy về đây yêu anh như ngày mình có nhau. tình yêu sẽ luôn luôn theo anh suốt cuộc đời.