*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Yến Bùi

Sinh nhật: 07/09

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Singapore

Yến Bùi sinh ra tại Bình Phước, ngay từ nhỏ, Yến đã được tiếp xúc với âm nhạc từ sớm. Yến được tham gia các chương trình âm nhạc tại nhà văn hóa TP.HCM. Đây cũng chính là bước khởi đầu cho niềm đam mê ca hát sau này của Yến.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Yến đã theo học tại Nhạc viện TP.HCM và tham gia các chương trình âm nhạc tại các phòng trà. Vì một vài biến cố, Yến tưởng như không thể tiếp tục theo đuổi được con đường âm nhạc, nhưng cơ duyên đã đến khi Yến gặp gỡ ca sỹ - nhạc sỹ Lương Bằng Quang, và trở thành học trò của anh. Từ đó, niềm đam mê âm nhạc lại một lần nữa được nhen nhóm trong cô.
Đến năm 2016, Yến Bùi mới chính thức bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với debut single " Hoa Dại ", đây là bài hát được nhạc sỹ Lương Bằng Quang " đo ni đóng giày " riêng cho cô. Single này có thể coi như là sự khởi đầu mới với âm nhạc, nhưng cũng có thể coi như là sự quay lại với âm nhạc sau quãng thời gian khá dài rời xa việc ca hát.
Hiện Yến Bùi đang sinh sống tại Singapore, cô vẫn đi lại giữa Việt Nam và Singapore để tham gia các chương trình âm nhạc và event.