*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Việt Tú

Tên thật: Phạm Ngọc Tú

Sinh nhật: 20/11/1988

Giới tính: Nam

Quốc gia: Việt Nam

Sở hữu một gương mặt thư sinh, mắt một mí và nụ cười rất duyên điều đó đã giúp cho Việt Tú dành được thiện cảm của khán giả ngay từ những phút đầu tiên trên sân khấu.

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định, gia đình không có ai theo ngành nghệ thuật nhưng niềm đam mê âm nhạc đã nung nấu và ngấm vào trong máu của Việt Tú ngay từ những ngày đầu cắp sách đến trường.

Thi đậu và theo học tại hai trường đại học văn hóa Hà Nội và đại học văn hóa nghệ thuật quân đội chuyên ngành thanh nhạc.

Trước khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp nhiều khán giả thủ đô lại chỉ biết đến Việt Tú với cương vị 1 MC các chương trình sự kiện cũng như một số chương trình của đài truyền hình, ít ai biết đến Việt Tú xuất phát điểm lại là một ca sĩ, sở hữu giọng hát tốt, truyền cảm ,nồng nàn và đầy cảm xúc. Việt Tú đã lựa chọn cho mình thế mạnh ở dòng nhạc pop ballad với những ca khúc trữ tình đầy cảm xúc, tạo được sự đồng cảm cho khán giả khi lắng nghe những ca khúc và Việt Tú trình bày. Với niềm đam mê ca hát và sự tìm tòi học hỏi không ngừng Việt Tú đã đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả bằng một album chứa đầy những cảm xúc với tưạ đề "Và Nếu Bây Giờ".

Mậu Tuất Bạn Nghe Gì? X