*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Vân Anh (The Voice)

Tên thật: Phạm Vân Anh

Sinh nhật: 10/1993

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Vân Anh tên thật là Phạm Vân Anh, sinh năm 1993 và có tính cách hồn nhiên, nhí nhảnh và vui tươi.

Vân Anh tham gia The Voice Việt 2015 và trở thành học trò cưng của Mỹ Tâm. Có thể nói cô là thí sinh 'nặng kí' cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng cũng không sai. Sở hữu bề ngoài khá mũm mĩm, nhưng Vân Anh sở hữu một giọng hát cao vút và đầy nội lực. Tuy nhiên Vân Anh đã phải dừng chân ngay trước thềm Chung kết. Việc này đã khiến cho nhiều khán giả tiếc nuối bởi trước đó Vân Anh cũng là một trong những thí sinh được dự đoán sẽ trở thành quán quân của Giọng hát Việt mùa 3.

Gần đây, Vân Anh bước chân vào môn nghệ thuật thứ 7 với vai diễn hồn ma đáng yêu trong bộ phim 'Tỉnh Giấc Tôi Thấy Mình Trong Ai'.

Đầu tháng 5/ 2017, cô đã cho ra mắt Debut Single 'Chạy Một Đời' - single đầu tiên sau khi cô bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt, kết hợp cùng với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ca khúc mang âm hưởng trẻ trung, với bản phối hài hòa tạo nên một hương vị đầy mới mẻ trong thị trường âm nhạc Việt Nam.

Với đam mê cống hiến cho nghệ thuật, Phạm Vân Anh mong muốn được hoạt động nghệ thuật nhiều hơn và sẽ tiếp tục thử sức thêm nếu có cơ hội - hướng đến hình ảnh cô ca sĩ đa tài với nhiều khả năng khác nhau.