*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Min Kyung Hoon

Sinh nhật: 6/10/1984

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

Từng là giọng ca chính của nhóm hot rock Buzz, Min Kyung-hoon tái xuất trong vai trò ca sỹ solo với một hình ảnh chín chắn hơn và một giọng ca giàu cảm xúc hơn. Để thoát khỏi cái bóng của Buzz, album solo đầu tay của Min gồm toàn những bản ballad nhẹ nhàng và sầu muộn. Nhưng điều này không có nghĩa là Min đã đánh mất hoàn toàn bản sắc riêng khi anh vẫn lồng ghép phong cách thường thấy của Buzz vào những ca khúc mới. Ca khúc chủ đề 'Sad Fool' gợi nhớ tới những bài hit trước đây như 'Coward' và 'My Darling'.
Năm 2011, Min phát hành album đầy đủ đầu tiên mang tên 'Outing' với các ca khúc chủ đề 'Short Word' và 'She'. 'Short Word', do nhạc sỹ nổi tiếng Kim Sae-jin (tác giả các bài hát như 'Hope' của FT Island , 'If 1 Year' của Wheesung, 'Why You To Me' của Gilme, 'These Worthless Words' của Seo Young-eun) sáng tác nhạc và Seo Jung-jin viết lời, nói về những kỷ niệm không thể quên về một cuộc tình đã lỡ.
Trong khi đó, 'She' có nhịp điệu nhanh hơn với những âm thanh tươi mới, mô tả tình yêu vô bờ bến của 1 chàng trai đối với 1 cô gái. 'She' được kỳ vọng là 1 bản hit lớn trong năm 2011.