*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

LEDApple

Sinh nhật: 2010

Giới tính: Nam

Quốc gia: Hàn Quốc

Được đặt tên dựa theo nhóm nhạc lừng lẫy thế giới Led Zeppelin, LEDApple hy vọng sẽ ghi lại dấu ấn tương tự trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. 'Apple' (quả táo) tượng trưng cho sự tươi mới của nhóm nhạc, còn 'LED' mang hàm ý họ sẽ tỏa sáng như ánh sáng LED.
Khi mới thành lập, LEDApple gồm 6 thành viên nhưng Lee Chi-hoon sau đó đã rút lui do bất đồng về phong cách âm nhạc. Hiện nhóm đang hoạt động theo mô hình mở, có nghĩa là các số lượng thành viên có thể thay đổi theo thời gian.
Chỉ vài ngày sau khi phát hành ca khúc 'Who Do You Think You Are', LEDApple đã được mời tham gia 1 chương trình của kênh truyền hình Nhật Bản TBS K-Pop. Chương trình này cũng chính là bàn đạp để các nhóm nhạc như Beast, MBLAQ, FT Island và 2PM tiến ra thị trường âm nhạc nước ngoài.
LEDApple đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng cũng như được đề cập nhiều nhất trên twitter tại Hàn Quốc kể từ khi nhóm phát hành video 'Who Do You Think You Are' và xuất hiện trên Music Bank vào ngày 17/6.
Tuy nhiên, mọi việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ đối với LEDApple. Trước hết, 'Who Do You Think You Are' được cho là rất giống ca khúc 'Love' của CNBLUE. Ngoài ra, thành viên Gyu-min còn liên quan tới một vụ tai nạn ô tô, khiến nhóm phải cắt ngắn chương trình quảng bá.