*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Lê Chinh

Tên thật: Lê Thị Chinh

Sinh nhật: 21/05

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Việt Nam

Lê Chinh là một cô gái cá tính và năng động với nụ cười tươi dễ mến. Sinh ra và lớn lên tại Đồng bằng nam bô tỉnh Bạc Liêu. Nơi mà những dòng nhạc Dân ca, Cải lương nam bộ và Bolero trở thành hơi thở của cuộc sống. Cô gái Lê Chinh mang trong tim tình yêu ấy một mình lập nghiệp ở đất Sài Gòn với miền tin mạnh mẻ sẽ được thực hiện đam mê trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp thật thụ. Trải qua những bao thăng trầm cuộc sống nhưng niềm đam mê âm nhạc vẫn cháy rực và Lê Chinh đã thực hiện ước mơ của mình khi chạm ngõ bước đến sân chơi chuyên nghiệp XFactor 2014 với phong cách đa dạng từ những bài hát Dân ca ngọt ngào cho đến những nốt nhạc Âu Mỹ tinh tế và thể hiện Rock nhẹ nhưng đầy lửa truyền đến khán giả.
Ý thức con đường ca sỹ chuyên nghiệp còn cần rèn luyện nhiều yếu tố quan trọng và không ngừng học hỏi bởi các anh chị đi trước và một lần nữa Lê Chinh đã quyết tâm tập luyện tất cả kỹ năng về thanh nhạc, biểu diễn tốt nhất để trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp khi lựa chọn đến với dòng nhạc Bolero trữ tình sâu lắm đi theo vào lòng người với biết bao năm tháng.
Và đánh dấu sự trở lại sân chơi của mình, Lê Chinh đã đăng ký tham gia chương trình Thần Tượng Bolero 2016 với phong cách chửng chạc và chuyên nghiệp hơn với hy vọng góp một phần nhỏ bé của mình cùng các anh chị Nghệ sỹ đưa dòng nhạc Bolero thăng hoa.
Chúng ta hãy cùng ủng hộ và đón chờ sự bức phá của cô gái Bạc Liêu trong năm 2016.