*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Kerli

Sinh nhật: 07/02/1987

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Estonia

Mẹ cô là một nhân viên xã hội và cha cô là một thợ máy. Cha mẹ cô ly thân khi cô 16 tuổi. Kerli đã tuyên bố rằng khi cô viết 'Supergirl'-một bài hát về bạo lực gia đình bằng văn bản cho Utopia-cô đặt mình trong cô cơ thể của mẹ và nói: điều mà cô ước gì mẹ sẽ nói với cha mình khi cô còn nhỏ '. Em gái của cô, Eliisa, cũng là một nhạc sĩ và thi đấu trong mùa giải ba của Eesti otsib superstaari.
Khi còn là một đứa trẻ, cô đã học khiêu vũ trong tám năm, thực hành năm ngày một tuần. Lần đầu tiên được giới thiệu với âm nhạc là giáo viên mẫu giáo của mình khi cô nói với mẹ rằng Kerli có chất giọng tốt và rằng cô ấy quan tâm đến những cuộc thi ca hát khác nhau.
Ở tổi lên 10, cô bắt đầu viết truyện, mini book, và những bài thơ để thoát khỏi 'lạm dụng' gia đình đến một 'thế giới ảo'. Mặc dù được khuyến khích, Kerli bỏ học ở tuổi 16 để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình.
Trong năm 2002, Kerli tham gia cuộc thi hát Laulukarussell trong nhóm thể loại tuổi 13-15 và giành chiến thắng với ca khúc 'Bridge Over Troubled Water'. Cũng trong năm 2002, cô làm sai lệch tuổi của mình để tham gia Baltic song contest Fizz Superstar, khi độ tuổi tối thiểu là mười lăm. Cô kết thúc chiến thắng cuộc thi, đạt được một hợp đồng ca hát với Universal Republic Records bởi Rob Stevenson. Sau đó, cô đã bị bỏ và phương tiện truyền thông Estonia bắt đầu sử dụng thuật ngữ 'Kerli Hội chứng 'như một từ đồng nghĩa với' thất bại '. Tuy nhiên, cô không cảm thấy oán giận đối với đất nước quê hương của mình.