*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Jon Mclaughlin

Sinh nhật: 27/09/1982

Giới tính: Nam

Quốc gia: United States

McLaughlin lớn lên tại Anderson, Indiana. Anh chơi piano từ khi còn nhỏ. Hồi đó, mỗi khi gặp bài khó a thường trốn tránh bỏ qua chúng.
Khi đang học tại trường Phổ thông Highland, McLaughlin bị chấn thương cả 2 cổ tay do một tai nạn , do đó việc chơi nhạc của anh bị gián đoạn.
Sau khi hồi phục, anh tiếp tục học nhạc tại trường Đại học Anderson.
Năm 2003, McLaughlin phát hành độc lập album của riêng mình, 'Up Ultil Now'. Việc này nhanh chóng giúp McLaughlin được ghi danh vào phòng thu đầu tiên tại trường, Orangehaus Records.
Sau đó anh bắt đầu chuyến lưu diễn và du lịch khắp vùng Trung Tây.
Trong năm 2005, McLaughlin thu âm 8 bài trong bản EP Songs I Wrote and Later Recorded và đứng hạng nhất trên AwareStore.com. Anh ấy cũng làm tăng lượng fan của mình bằng việc trình diễn tại hồ Timber Wolf, hội trại Young Life cùng với album có tên đầu tiên 'Jon McLaughlin'.
Anh ấy đã nhận được sự chú ý từ các ca sĩ khacs và bắt đấu đi lưu diễn với các ca sĩ như Dave Barnes và Matt Wertz.
Năm 2006, McLaughlin kí hợp đồng thu âm với Island Records. Từ đó, McLaughlin dần khẳng định bản thân trong giới âm nhạc và đã có những buổi trình diễn thành công với các ca sĩ nổi tiếng Kelly Clarkson, O.A.R., Sister Hazel, Cowboy Mouth, Paolo Nutini, và Marc Broussard...