*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Jamelia

Tên thật: Jamelia Niela Davis

Sinh nhật: 11/01/1981

Giới tính: Nữ

Quốc gia: United States

Jamelia Niela Davis (sinh ngày 11 tháng 1 năm 1981), nổi tiếng mononymously như Jamelia , là một người Anh ca sĩ-nhạc sĩ , mô hình , giải trí, truyền hình trình và nữ diễn viên . Cô nổi tiếng nhất để sử dụng cô một cappella công việc và sung mãn trong R & B thể loại. Cô đã phát hành ba album phòng thu, mỗi trong số đó đã lọt vào Top 40 tại Vương quốc Anh bản địa của mình, mà chung đã tạo ra tám Anh single top ten. [ 1 ] Ngoài ra, Jamelia đã giành được bốn giải thưởng MOBO , một giải thưởng Q và đã nhận được chín Giải thưởng BRIT đề cử. [ 2 ] Jamelia là một trong những thành công nhất, phụ nữ đen của Anh. Sự nghiệp của cô đã kéo dài hơn mười năm sau khi được ký kết thẳng ra khỏi trường học ở 15 với một hãng thu âm lớn. Cô đã tham dự CTC Kingshurst Học viện chính thức được gọi là Thành phố Cao đẳng Công nghệ. Cô thường xuyên được biết đến thông báo rằng cô sẽ một ngày trở thành một ngôi sao -. Một giấc mơ đã trở thành hiện thực [ 3 ]
Sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của cô bắt đầu vào năm 1999, khi cô phát hành đĩa đơn đầu tay, ' So High ', tiếp theo là một đĩa đơn thành công hơn,' I Do '. Sau đó, cô phát hành album full-length đầu tay của cô, kịch vào tháng Sáu năm 2000. Jamelia đã đi vào phát hành single tiếp tục thành công, bao gồm cả ' Superstar 'và' cảm ơn 'mà xếp ở vị trí thứ ba và số hai trên bảng xếp hạng UK Singles tương ứng, với 'Superstar' xếp hạng số một ở Úc và trở thành đĩa bạch kim được chứng nhận tại Úc. Cô đã đi vào phát hành thêm thêm hai album phòng thu, cảm ơn (2003) và Đi bộ với Nhớ (2006), trước khi rời khỏi Parlophone sau một tranh chấp với giám đốc điều hành so với phiên bản của ' No More ', việc chào bán thứ ba từ Walk with Me .
Kéo dài sự nghiệp năm thành công Jamelia của mười đã khiến cô trở thành một thẩm phán trên các chương trình như di chuyển giống như Michael Jackson trong năm 2009. [ 4 ] đóng phim của cô cũng bao gồm các tài liệu của mình của truyền hình, bao gồm cả Jamelia: ai tóc Is It Anyway (2008), cô phiên bản riêng của phổ biến 4 kênh chương trình, Nhà Điều đó làm tôi và trong năm 2011, riêng mình BBC Three tài liệu, Jamelia: Xấu hổ về bà mẹ đơn . Trong năm 2010 cô đã ký một hợp đồng thu âm mới với Tất cả xung quanh các Productions Thế giới . Cô dự kiến sẽ phát hành album studio thứ tư, Rebel , vào năm 2012. [ 5 ] Năm 2013, cô tham gia Kian Egan , Niall Breslin và Sharon Corr như một huấn luyện viên cho bộ phim thứ hai của cuộc thi hát nổi tiếng Tiếng nói của Ai-len .